PC
Vì sao Kiếm Hiệp nhanh chóng thăng hạng trên thị trường?
29/11/2013 15:24:08

Ngày 26/11, server mới nhất của Kiếm Hiệp mang tên Hoàng Dung được gấp rút ra mắt cùng cuộc đua top lực chiến với giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Qua đó tiếp tục khẳng định sức hút của trò chơi này trên thị trường.

Đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng

Nếu trước nay, hầu hết các tựa game chiến thuật, đặc biệt là gMO đều có phần hình ảnh khá nghèo nàn, tạo hình trùng lặp và luôn có xu hướng đơn giản hóa mọi thứ thì Kiếm Hiệp lại chứng minh điều ngược lại. Nếu có thể loại bỏ các hình ảnh của giao diện điều khiển game hoặc trong lúc chiến đấu, sử dụng một thiết bị có màn hình lớn thì có lẽ người chơi sẽ lầm tưởng rằng đang theo dõi bộ phim kiếm hiệp Kim Dung hơn là một tựa game đơn thuần.

Đồ họa tuy chưa phải yếu tố quan trọng nhất nhưng nếu bỏ rơi nó, sẽ rất khó làm hài lòng người chơi. Hiện nay, game chiến thuật cũng cần có sự đầu tư cho hình ảnh chứ không còn ở thời kỳ mà chỉ vài dòng text đơn giản, giao diện thô sơ cũng đủ khiến bao người phải mê mệt trước màn hình.

Lối chơi chiến thuật tuy lạ mà quen

Thay vì sử dụng đội hình 5-5 xuất quân cùng lúc đang nhan nhản trên thị trường, KH sẽ áp dụng trận đồ 3-3 chiến đấu đối kháng khá mới mẻ. Đây cũng là đặc điểm được fan dòng game chiến thuật đánh giá rất cao.

Đề cao trí tuệ và sự công bằng

Với trận đồ mới mẻ này, người chơi buộc phải tư duy, tính toán khá nhiều trong mỗi trận đấu. Kết quả trận đấu dựa trên yếu tố chiến thuật là chủ đạo, đồng nghĩa với việc “mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ không còn tồn tại.

Đặc biệt, game còn đề cao tính chiến thuật của tập thể thông qua hoạt động bang chiến. Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng trong hoat động bang, không phụ thuộc vào sự bá đạo của một cá nhân đơn lẻ nào. Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh chỉ số của người chơi trong các hoạt động nhằm giúp KH có sự cân bằng nhất định.

Cộng đồng sôi nổi

Yếu tố cộng đồng trong game chiến thuật xưa nay đều không được đánh giá cao như game nhập vai bởi sự tản mát, khó tập trung, có phần trầm buồn. Nhưng cộng đồng KH lại hoàn toàn trái ngược khi được nhiều game thủ đánh giá là ồn ào và sôi nổi nhất. Tính đến nay, chỉ 1 tuần sau khi open beta thì KH đã phải mở liên tiếp 3 server, với cộng đồng hàng chục nghìn người hoạt động thường xuyên cả trong và ngoài game. 

Sự lựa chọn mới cho các game thủ PC

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Kiếm Hiệp
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: kiemhiep.com.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Theo nhiều game thủ, với những điểm vượt trội ở trên thì KH đã làm được việc mà không phải tựa gMO nào cũng thành công, đó là phá vỡ ranh giới giữa PC và mobile. Đây cũng là lý do vì sao KH thu hút được khá nhiều game thủ PC kỳ cựu đã từng một thời mê mệt Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá, Hoành Tảo Thiên Hạ, Ngọa Long,… Với họ, KH trở thành sự lựa chọn mới vì tính cơ động, có thể trải nghiệm game mọi lúc, mọi nơi.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"