MOBI
Việt Nam sắp có thêm gMO mới mang tên Mỹ Hầu Vương

Tháng 9/2014 này, làng game Việt sẽ đón chào thêm một gMO thẻ bài mới mang tên Mỹ Hầu Vương dưới sự dẫn dắt của NPH 5Stars Mobile.

Loading the player ...

Mỹ Hầu Vương (MHV) là sản phẩm gMO của nhà phát triển AiPu với cốt truyện kết hợp truyện Tây Du Ký và Phong Thần Bảng, nội dung pha trộn yếu tố hài hước, tính năng đột phá nhiều thách thức.

Theo đó MHV tích hợp giữa hai thể loại nhập vai và thẻ bài, kèm theo hệ thống xây dựng thần miếu siêu cấp mới mẻ. Một điều đáng chú ý là âm thanh của MHV được một trong những hotgirl nổi tiếng của showbiz Việt biên tập và lồng tiếng.

Còn theo NPH 5Stars Mobile, trải nghiệm MHV sẽ tựa như việc phiêu du trong thế giới Tiên – Nhân – Ma đầy thú vị. Người chơi sẽ trải nghiệm đầy đủ các điển tích nổi tiếng trong Tây Du Ký như Đại Náo Thiên Cung, Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại chiến Ngưu Ma Vương…cùng với việc sưu tầm các Pháp bảo, Linh Thú, Kỳ Thư, Đan dược nổi tiếng trong tiểu thuyết Phong Thần Bảng. Với sự thành công của trò chơi tại thị trường nước ngoài, 5Stars Mobile hy vọng trò chơi sẽ được các game thủ ủng hộ tại thị trường Việt Nam.

Một số thông tin tham khảo của trò chơi tại thị trường Trung Quốc

- Ra mắt từ đầu tháng 6/2014
- Sau 1 tháng Mỹ Hầu Vương có tổng 42 server.
- Có 1 phiên bản cao cấp được cập nhật
- Số lượt tải iOS: 197.000 lượt tải
- Số lượt tải Android: 205.000 lượt tải
- Số tài khoản hoạt động thường xuyên trên 300.000

Trang teaser: http://myhauvuong.5stars.vn/teaser

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"