VLTK Mobile bổ sung trang bị mới quan trọng - Chân Nguyên

Sau gần một năm chỉ biết chế đồ, khảm đá, chăn đồng hành thì cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sắp bổ sung một cách mới để cường hóa nhân vật.

Trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn sắp ra mắt vào ngày 24/5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ bổ sung một tính năng quan trọng, có khả năng ảnh hưởng lớn đến lực chiến, đó là Chân Nguyên. Mô tả một cách tổng quát thì tính năng này vừa giống lại vừa khác với tính năng Rèn Trang Bị đang sẵn có.

Hiện nay, khi cần trang bị mới game thủ phải tích lũy cống hiến – vào kiến trúc bang đổi cống hiến thành đồ - “đập” đồ phẩm chất càng cao càng tốt – cuối cùng là tẩy luyện thuộc tính tốt. Đối với tính năng Chân Nguyên, game thủ phải tích cóp Nguyên Khí – “ngưng tụ” Nguyên Khí thành Chân Nguyên – “đập” Chân Nguyên lên phẩm chất càng cao càng tốt – cuối cùng cũng có thể tẩy luyện thuộc tính Chân Nguyên như những trang bị khác.

Nhưng trước hết, để có thể tạo ra Nguyên Khí, game thủ nhất thiết phải tạo dựng một Gia Viên cho riêng mình. Nâng cấp Gia Viên, bày trí gia cụ, nâng cấp gia cụ sẽ nâng cao “độ thoải mái” của Gia Viên. Độ thoải mái càng cao thì lượng nguyên khí thu về càng lớn. Hàng ngày mỗi người có thể cho nhân vật vào Gia Viên để “tịnh tâm” một lần, thu về Nguyên Khí. Chất lượng Nguyên Khí cũng chia thành 5 cấp Giai Không, Vô Ngã, Khai Ngộ, Ý Động, Nhập Định.

VLTK Mobile bổ sung trang bị mới quan trọng - Chân Nguyên

Sau khi đã thu thập đủ Nguyên Khí, cần phải “ngưng tụ” để thu được Chân Nguyên. Giai đoạn này giống hệt như khi Rèn Trang Bị, game thủ tự chọn level chân nguyên muốn rèn, rèn sinh ra trang bị Thường – Kế Thừa – Hiếm với tỷ lệ thành công khác nhau.

VLTK Mobile bổ sung trang bị mới quan trọng - Chân Nguyên

Các Chân Nguyên thu về cần phải giám định mới có thể sử dụng, những Chân Nguyên tư chất thấp đem dùng làm nguyên liệu tẩy luyện, tương tự như những trang bị hiện có.

VLTK Mobile bổ sung trang bị mới quan trọng - Chân Nguyên

Nhìn vào các dòng chỉ số có thể thấy Chân Nguyên có nhiều tiềm năng gây ra ảnh hưởng mạnh đến chỉ số lực chiến của nhân vật. Cụ thể là trang bị này có thể bổ sung tỷ lệ Né và Bạo Kích khá đáng kể, rất có thể còn có khả năng tẩy luyện được nhiều dòng mạnh khác nữa. Trang bị Chân Nguyên dự kiến sẽ ra mắt game thủ VLTK Mobile trong phiên bản Cái Thế Độc Tôn trong thời gian gần.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Cái Thế Độc Tôn tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

+