MOBI
VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?

Ngoài kỹ năng cá nhân, không thể phủ nhận rằng có rất nhiều đội hình môn phái tạo nên những chuỗi phối hợp vô cùng ăn ý.

Thiếu Lâm là số 1

Có một sự thực không thể phủ nhận rằng, Thiếu Lâm đang là môn phái tanker hữu hiệu bậc nhất trong Hoa Sơn Luận Kiếm (HSLK). Rất nhiều game thủ đã trả lời rằng, họ rất thích có Thiếu Lâm thuần tanker và "biết chơi" trong đội hình thi đấu trên võ đài này.

VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?
Thiếu Lâm luôn nằm trong top BXH

Thiếu Lâm hoàn hảo ở khả năng chống chịu, mạnh ở bộ chiêu thức khống chế, với hiệu ứng Định Thân rất nhiều. Do đó, khi kết hợp với những môn phái sát thương tầm xa tốt như Võ Đang, Đường Môn đều mang đến hiệu quả rất tốt. Với khoảng thời gian Định thân kéo dài, khả năng bảo kê đồng đội từ xa cũng như cận chiến rất tốt, Thiếu Lâm tạo khoảng trống hoàn hảo cho thành viên sát thương đứng sau “xả” chiêu thức.

VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?

Chính vì lẽ đó, trên danh sách các bảng xếp hạng top đầu hiện nay ở nhiều máy chủ, đội hình Thiếu Lâm - Võ Đang hay Thiếu Lâm - Đường Môn luôn chiếm vị trí khá cao, mặc cho điểm lực chiến chỉ ở mức trung bình.

Côn Lôn và… Côn Lôn

Có một chiến thuật khá dị được team Vô Danh (s44) sử dụng rất thành công trong HSLK đó chính là 2 Côn Lôn. Theo phân tích từ đội trưởng Tôn San, Côn Lôn hiện đang là môn phái mạnh nhất trong HSLK, bất kể là đối đầu với môn phái cận chiến hay tầm xa.

VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?

Ưu thế sân thi đấu hẹp, tốc độ di chuyển cùng khả năng áp sát nhanh, và đặc trưng "choáng cứng ngắc" của mình, Côn Lôn gần như không ngán phái nào trong các thể thức PK ít người như thế này. Do đó, áp dụng đội hình 2 Côn Lôn sẽ gần như phủ kín kiếm trận khắp sân đấu, cửa chạy của đối thủ gần như không còn.

VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?

Nhờ đội hình “dị” này, cặp đôi của Tôn San đang dẫn đầu bảng xếp hạng HSLK s44, với 31 trận thắng.

Tiêu Dao “cặp” Côn Lôn

Cặp bài trùng Tiêu Dao - Côn Lôn từng được cộng đồng đánh giá rất cao ngay thời điểm Côn Lôn ra mắt. Ở hai môn phái này, điểm yếu sát thương được bù lấp, khả năng đàn áp bằng hiệu ứng khống chế gần như liên tục.

VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?
Tiêu Dao với Côn Lôn đang rất mạnh trong HSLK

Nhiều game thủ đã phân tích ra rằng, Côn Lôn cần được đánh để duy trì và phát huy sức mạnh, với tỷ lệ choáng gần như liên tục. Do đó, Tiêu Dao thực sự là người phối hợp ăn ý nhất, với bộ chiêu thức giữ chân hoàn hảo. Cái lốc lên chính xác, hay cái kéo về chỉ một mục tiêu là đủ để Côn Lôn có thể giữ chân và tung hết bộ chiêu thức đang có.

VLTK Mobile: Những đội hình nào đang “công phá” Hoa Sơn Luận Kiếm?

Thêm vào đó, một chi tiết khiến bộ đôi này đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại, ngay khi Tiêu Dao mở đầu tấn công bằng bộ chiêu thức lốc, kéo, thì quãng thời gian Côn Lôn gây sát thương và giữ chân đối thủ cũng gần như kịp lúc Tiêu Dao hồi lại nguyên trạng bộ chiêu thức này. Thêm nữa, bản thân những đòn đánh thường của Tiêu Dao cũng kèm theo hiệu ứng tàn phế. Do đó, bị cặp đôi này bắt lẻ, là gần như kẻ địch chỉ biết đứng cứng ngắc chịu đựng.

Dẫu những đội hình này đang tạo nên nhiều chiến thắng ngoạn mục, nhưng PK trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có muôn vàn sắc thái khác nhau từ sự kết hợp của thập đại môn phái. Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Vương, Thiên Nhẫn đều mang trong mình những "bí quyết" thi đấu riêng trong HSLK, và họ vẫn đang tích cực rèn luyện cho các vòng đấu quan trọng kế tiếp.

Cùng thử sức trên võ đài Hoa Sơn Luận Kiếm trong VLTK Mobile tại: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile: Sơn Hà Xã Tắc tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.