MOBI
VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

 

Với ngôi vị Á Quân tại CROSSFIRE STARS 2017 MOBILE INVITATIONAL, CrossFire Legends Việt Nam tiếp tục chứng minh chỗ đứng của mình ở đấu trường quốc tế.

Sau thành công của Ahihi Team và Dragon tại đấu trường CrossFire Mobile Quốc tế đầu tiên CFMAI, CrossFire Legends Việt Nam tiếp tục gặt hái thêm thành công tại giải đấu CrossFire Stars 2017 Mobile Invitational. Đây là giải đấu siêu sao với sự góp mặt của 3 đội game đến từ 3 nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Đại diện của Việt Nam là VN AllStar đã xuất sắc đoạt ngôi vị Á Quân của giải đấu. Qua đó ẳm trọn 5000 USD (hơn 100 Triệu Đồng) tiền thưởng và đồng thời khẳng định vị thế và sự lớn mạnh của CrossFire Legends Việt Nam so với các nước bạn.

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

Trải qua 2 đợt du đấu quốc tế thành công – CFMAI và CFS 2017, các game thủ tham gia nói riêng và làng CrossFire Legends Việt Nam nói chung đã thu lại được rất nhiều điều bổ ích với những kinh nghiệm quý báu có được. Không chỉ vậy, chỗ đứng của CrossFire Legends Việt Nam so với các nước bạn qua đó đã được khẳng định. Với kinh nghiệm gặt hái được, trong tương lai tin chắc rằng các xạ thủ Việt Nam sẽ ngày càng tiến bộ vượt bậc và có thể đạt được những thành công vang dội hơn nữa cho CFL nước nhà.

Cùng điểm qua một số nét tiêu biểu của VN AllStar tại CFS 2017 Mobile Invitational:

  • Ngày 29/11: Cả đội lên đường sang Trung Quốc, nghỉ ngơi, làm quen với không khí nước bạn.

  • Ngày 30/11: Tham dự lễ khai mạc, tập luyện với thiết bị từ BTC.

  • Ngày 01/12: Đánh vòng bảng. Đối thủ chính mà CFL Việt Nam cần vượt qua để tiến vào trận chung kết đó là Hàn Quốc. Và VN AllStar đã không khiến người xem thất vọng khi chiến thắng thuyết phục trước tuyển Hàn Quốc 10- 8 bằng cách di chuyển, bắt người tấn công với chuyến thuật hợp lý cùng pha đánh bombsite A nhanh tiêu diệt đối thủ gọn gẽ.

  • Ngày 03/12: Thi đấu trận chung kết Bo3 với tuyển AG – Trung Quốc. Dù đối thủ là đội tuyển cực mạnh nhưng VN AllStar đã thi đấu rất tự tin và không hề nao núng. Các xạ thủ VN đã khiến cho đội bạn gặp khá nhiều khó khăn tại trận chung kết này. Tuy vậy, AG vẫn tỏ ra là một đội game cực kỳ xuất sắc khi vượt qua tất cả những khó khăn mà VN AllStar tạo ra và lên ngôi vô địch thuyết phục. VN AllStar giành vị trí Á Quân, đạt được mục tiêu đề ra ở chuyến du đấu này.

Một số hình ảnh của tuyển VN trong chuyến du đấu quốc tế CFS 2017 tại Tây An, Trung Quốc:

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

VN AllStar lên ngôi Á quân CFS 2017

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!