Võ Lâm Bá Đồ định ngày ra mắt

Song song với việc ra mắt trang chủ, game mobile online Võ Lâm Bá Đồ cũng ấn định thời gian mở cửa là vào ngày 25/12 tới đây.

Loading the player ...

Thông qua trang chủ, người chơi cũng có thể chiêm ngưỡng những chiêu thức, lối chơi của Võ Lâm Bá Đồ (VLBĐ) thông qua đoạn trailer được quay trực tiếp từ quá trình thử nghiệm của đội ngũ điều hành game.

Ngoài ra thông tin về thất đại thành thị hay đặc trưng của thập đại môn phái cũng được mô tả chi tiết, nhằm cung cấp cái nhìn tổng quát về chuyến phiêu lưu tìm kiếm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc.

Võ Lâm Bá Đồ định ngày ra mắt

Nếu bạn chưa biết thì VLBĐ là một trò chơi đa nền tảng, có thể trải nghiệm trên PC lẫn thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Theo tiết lộ từ GoPlay, NPH sẽ chuẩn bị những món quà Giáng sinh rực rỡ, giá trị để trao tặng cho tất cả người chơi ở thời điểm mở game.

Là sản phẩm được tạo nên từ bàn tay của người Việt nên VLBĐ sở hữu nội dung, cốt truyện, giao diện vô cùng dễ nhìn, quen thuộc với lối chơi và “con mắt” của người Việt. Những lời đối thoại dễ hiểu, hệ thống nhiệm vụ thiết kế logic, hệ thống phụ bản đồ sộ,…sẽ giúp người chơi dễ dàng tuyển mộ nhân tài, nâng cấp tướng, kết bạn, lập bang, chọn phái đi săn Boss, săn trang bị Hoàng Kim hòng giành được chiến thắng trong những trận PvP nảy lửa hay trên Lôi Đài, Tống Kim vốn giao tranh vô cùng ác liệt.

Võ Lâm Bá Đồ định ngày ra mắt

Theo ông Trần Hoài Bắc, đại diện đội ngũ phát hành VLBĐ thì hiện nay, các đợt thử nghiệm trên diện rộng của game đều diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi công tác chuẩn bị đều đã hoàn tất, sẵn sàng để mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực về một huyền thoại game kiếm hiệp đã từng vang bóng một thời.

Trang chủ: http://volam.goplay.vn
Fanpage: http://facebook.com/volambado

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"