Võ Lâm Bá Đồ mở cửa ngày mai, tặng giftcode giá trị

Vào sáng ngày 27/12/2014, Võ Lâm Bá Đồ sẽ khai mở máy chủ đầu tiên cùng với nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ.

Tựa gMO do người Việt phát triển Võ Lâm Bá Đồ (VLBĐ) sẽ chính thức ra mắt phiên bản cho PC và Android vào ngày 27/12/2014 trước khi ra mắt bản iOS. Cụm máy chủ đầu tiên mang tên Tung Sơn sẽ được khai mở cùng chuỗi sự kiện mừng Giáng sinh, năm mới thú vị. Để đền bù cho game thủ vì mở cửa chậm trễ, NPH đã dành tặng những ai theo dõi tựa game này trên Facebook VIP Code trị giá 300.000 đồng.

Võ Lâm Bá Đồ mở cửa ngày mai, tặng giftcode giá trị

Theo đó, vào thời khắc khai mở máy chủ, ngoài việc có thể nhận được những vật phẩm cần thiết, hữu ích từ các loại code quà tặng người chơi còn được tham gia vào nhiều sự kiện mừng Giáng sinh, mừng năm mới đặc sắc như: Truy tìm chuông, vớ trắng, vớ đỏ, trang trí cây thông để nhận hàng ngàn vàng trong mỗi lượt chơi, tặng quà Noel cho bạn bè để nhận hàng ngàn điểm kinh nghiệm và trang bị, đánh Boss nhận hộp quà mừng năm mới,...

Nhân dịp này, VLBĐ cũng dành tặng độc giả Playpark 1.000 giftcode giá trị.

Trang chủ: http://volam.goplay.vn
Fanpage: http://facebook.com/volambado

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"