Võ Lâm Bá Đồ là của nhà goPlay và Bạch Tuộc Số trồng được

Game mobile online Võ Lâm Bá Đồ do công ty goPlay phối hợp cùng studio Bạch Tuộc Số - Việt Nam phát triển.

Võ Lâm Bá Đồ (VLBĐ) hay Võ Lâm Card là tựa game mobile online (gMO) Card Battle lấy đề tài kiếm hiệp do chính đội ngũ người Việt sản xuất và phát hành. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa studio game Bạch Tuộc Số và NPH goPlay.

õ Lâm Bá Đồ là của nhà goPlay và Bạch Tuộc Số trồng được

Cốt truyện VLBĐ diễn ra vào những năm đầu thế kỷ 12 sau công nguyên. Lúc này võ lâm xuất hiện lời đồn cho rằng chủ nhân của tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc sẽ trở thành bá chủ thế giới. Tất cả các nhân sĩ giang hồ, các bang phái lớn nhỏ đều không tiếc sức người, sức của, ra sức lùng sục, tìm kiếm tấm bản đồ huyền bí này.

Tham gia vào VLBĐ người chơi sẽ phải thu phục hàng trăm cao thủ võ lâm của thập đại môn phái để bổ sung sức mạnh cho đội của mình trên hành trình khám phá bí ẩn chấn động võ lâm.

Nhìn chung VLBĐ dễ dàng gợi cho người chơi sống lại những ký ức thân thương về thời sơ khai của làng game Việt với huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ.

Fanpage: http://facebook.com/volambado

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"