MOBI
Võ Lâm Mobile đón năm mới cùng chuỗi sự kiện Tết Giáp Ngọ
24/01/2014 11:21:44

Trong hàng loạt gMO ra mắt năm 2013, Võ Lâm Mobile đã nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi khi tạo dựng cho mình một hình ảnh quen thuộc từ huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ, nhưng đồng thời cũng có nhiều nét riêng đáng giá.

Để khẳng định giá trị của mình, Võ Lâm Mobile (VLM) thường xuyên tổ chức các sự kiện có thưởng hàng tuần trong game tạo ra một sân chơi sôi động, thu hút được nhiều người chơi tham gia. Những sự kiện đó luôn bám sát với những sự kiện bên ngoài cuộc sống khiến cho việc chơi game thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Ngoài ra, để tạo sự công bằng đối với người chơi và duy trì sự ổn định, VLM còn liên tục cho ra mắt server mới với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chính sự quan tâm thường xuyên đến người chơi của NPH mà cộng đồng VLM phát triển rất nhanh cả về số lượng và chất lượng. Các sự kiện hàng ngày trong game luôn thu hút được số lượng người chơi ổn định. Để có được số lượng người chơi gắn bó như vậy cũng là một thành công lớn mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được.

Đáp lại sự gắn bó và quan tâm của người chơi, từ ngày 28/1 đến 12/2/2014, VLM tổ chức chuỗi sự kiện “Tết Quý Ngọ” hoành tráng đón chào năm mới và cũng là lời tri ân gửi đến toàn thể người chơi trong suốt năm qua.

Trang chủ: http://volam.game3.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!