MOBI
Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Đang thức tỉnh với hai hệ phái Khôn Nguyên - Thái Hư, chiến trường rực lửa Trục Lộc Chiến vạn anh tài tranh đấu, Thần Binh Ngoại Vực uy chấn, ngoại trang mới sống động, gia cụ Thú Cưng dễ thương... đều là những tính năng mới toanh xuất hiện trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn ra mắt vào 10h sáng nay 23/11.

Những tính năng mới trong phiên bản thứ 19 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tên Võ Động Càn Khôn vừa chính thức “trình làng”

Võ Đang thức tỉnh, kiếm khí song tu

Huynh muội chánh phái Võ Đang chính là nhân vật chính trong phiên bản Võ Động Càn Khôn. Sau thời gian tu luyện đạt đến cảnh giới mới trong võ học, Võ Đang đã thức tỉnh hai hệ phái với Khôn Nguyên và Thái Hư.

Trong khi Khôn Nguyên cận chiến, tấn công vũ bão, quyết đoán, nhanh chóng áp đảo địch thủ với bộ kỹ năng truy kích mạnh mẽ; thì Thái Hư tầm xa lại sở hữu bộ chiêu thức biến hóa khôn lường, ẩn dưới vẻ bể ngoài ôn nhu như ngọc là khả năng phòng thủ và năng lực sinh tồn thuộc hàng “trâu” khó ai sánh bằng.

Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo đó, người chơi Võ Đang hoặc chuyển qua phái Võ Đang đạt cấp 60 trở lên sẽ được kích hoạt chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và Thức Tỉnh thành công, người chơi sẽ nhận đạo cụ Thức Tỉnh-Khí Thần Đơn, vào giao diện kỹ năng để thay đổi hệ phái. Game thủ nên nhớ rằng hãy di chuyển nhân vật đến nơi an toàn rồi mới Thức Tỉnh, tránh để kẻ địch lựa lúc sơ hở ra tay “đánh úp” làm tổn hại đến quá trình chuyển đổi hệ phái.

Đại chiến Trục Lộc chuẩn bị khai mở

Chiến trường rực lửa, nơi quy tụ hàng vạn anh hùng hào kiệt trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Trục Lộc Chiến - sắp diễn ra. Theo thông tin từ Nhà phát hành, Trục Lộc Chiến sẽ là trận địa trường kỳ, tổ chức theo quý, gồm vô số bản đồ và chiến trường lớn nhỏ, có thể kể đến như: Trục Lộc Thủ Lĩnh, Nhiệm vụ Chiến Long, Lương Mạt Hành, tiếp sau sẽ còn có thể mở rộng đến Trục Lộc Khoáng Mạch, Võ Thần Điện Chiến Cảnh…

Nếu Lương Mạt Hành được biết đến là hoạt động cá nhân, ví như bản nâng cấp của vận tiêu thì nay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hé lộ sẽ cho mở thêm Trục Lộc Khoáng Mạch - bản đồ tranh đoạt tài nguyên - trong thời gian không xa.

Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trục Lộc Khoáng Mạch là hoạt động bảo vệ tài nguyên trên lãnh thổ của Bang mình, đồng thời cố gắng bành trướng thế lực bằng cách tranh đoạt khoáng mạch của các Bang khác. Phần thưởng của hoạt động này được phát thông qua Đấu Giá, bao gồm các loại Đá Hồn hiếm, Trục Lộc Thạch… Ngoài ra người chơi còn nhận được điểm Chiến Công, Chiến Bậc và quỹ Trục Lộc.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bật mí 3 hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện này gồm: Trục Lộc Chiến, Lương Mạt Hành và Trục Lộc Khoáng Mạch. Thời gian chính xác diễn ra từng hoạt động sẽ được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thông cáo thiên hạ trong thời gian tới.

Hệ thống Thần Binh Ngoại Vực uy lực đáng gờm

Có chiến trường mới thì không thể thiếu đi hệ thống vũ khí xứng tầm để game thủ trang bị mỗi khi xuất binh. Thế nên để chuẩn bị cho Trục Lộc Chiến, những thợ rèn giỏi nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chế tạo thành công Thần Binh Ngoại Vực. Căn cứ cấp Chiến Bậc tương ứng, người chơi sẽ dùng điểm Chiến Công đổi các bộ trang bị Thần Binh này.

Mặc Thần Binh tham gia các hoạt động như Trục Lộc Chiến, Hiệp Khách Đảo, Võ Thần Điện Liên Server sẽ nhận được thuộc tính và lực chiến. Mỗi bộ trang bị sẽ có thuộc tính khác nhau. Người chơi có thể đổi Trục Lộc Thạch để cường hóa trang bị.

Quan Vũ xuất hiện, đồng hành SSSS trợ lực mạnh mẽ

Đồng hành SSSS thứ 3 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Quan Vũ - sẽ xuất hiện tại phiên bản Võ Động Càn Khôn với khả năng trợ chiến nổi bật. Kỹ năng thiên về cận chiến, phòng thủ, sở trường Nghĩa Khí của Quan Vũ có khả năng: ưu tiên tấn công địch gây sát thương cho chủ nhân, tăng 10% sát thương cho mục tiêu ưu tiên. Cùng với đó là các chỉ số Thể chất, Nhanh nhẹn, Sức mạnh và Linh hoạt đều đạt mức thượng thừa. Game thủ có thể chiêu mộ SSSS Quan Vũ tại hoạt động Tương Phàn Chiến.

Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bên cạnh đó, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng cho nâng cấp hệ thống Đá Hồn thành những Tinh Hồn bằng cách sử dụng Đá Hồn chỉ định kết hợp với Hồn Khí. Những Tinh Hồn này có khả năng tăng bậc và khảm vào trang bị giống như Đá Hồn.

Hệ thống ngoại trang, thú cưỡi đẹp như mơ khiến ai cũng say mê

Sau những chiến trận ác liệt, game thủ trở về với cuộc sống êm ả, bình yên với người thương, bằng hữu hay niềm vui tự tay trang trí Gia Viên bằng những vật phẩm nội thất hợp gu.

Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Từ khi vừa công bố, hai mẫu ngoại trang Khiên Vân Cẩm Tú và Khiển Quyển Cựu Mộng đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong các hội nhóm cộng đồng. Khiên Vân Cẩm Tú nhẹ nhàng, thướt tha, lấy cảm hứng thiết kế từ chuyện tình của chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ nổi tiếng. Trong khi đó, Khiển Quyển Cựu Mộng lại gây tò mò lớn khi được biết đến là ngoại trang “đồ ngủ” có 1-0-2 với chiếc gối êm ái đặc trưng, cùng với đó là ánh trăng trong veo cùng hiệu ứng phi điệp khiến người xem cứ ngỡ như đang lạc vào chốn thần tiên.

Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Lật mở những cập nhật mới trong phiên bản Võ Động Càn Khôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chưa dừng lại ở đó, ngoại trang Thú cưỡi và Gia cụ Gia Viên trong phiên bản Võ Động Càn Khôn cũng là điểm cộng lớn. Ra ngoài, dù chọn cưỡi trên lưng Thụy Yên Toan Nghê - thần thú Sư Tử kiêu hãnh - hay kiệu Panda U Hoàng Chiết Phương đáng yêu thì khi về nhà, ai rồi cũng sẽ xiêu lòng với những mẫu nội thất dành cho người chơi hệ yêu thú cưng mà thôi. Bật mí rằng game thủ sẽ dễ dàng tìm thấy và sở hữu những mẫu Gia cụ Thú cưng này bằng cách đổi điểm từ tính năng Thần Cơ Bảo Hạp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Võ Động Càn Khôn chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 23/11/2021. Qua từng phiên bản cập nhật, có thể thấy sự sáng tạo của đội ngũ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là không giới hạn khi mang đến vô số tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm cho game thủ. Cùng khám phá phiên bản mới Võ Động Càn Khôn và đón chờ nhiều điều thú vị khác đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong thời gian tới.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"