PC
Võ Lâm Mobile tiếp tục ghi điểm với phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ
29/11/2013 14:50:31

Vào ngày 26/10 vừa qua, Võ Lâm Mobile đã hoàn tất quá trình cập nhật phiên bản mới mang tên Tình Nghĩa Giang Hồ.

Một điểm cộng rất lớn cho Võ Lâm Mobile (VLM) chính là quá trình cập nhật được diễn ra hết sức suôn sẻ. Sau thời gian bảo trì, toàn bộ người chơi ở cả hai hệ máy IOS và Android đều dễ dàng đăng nhập trở lại game. Rất nhiều tính năng hấp dẫn trong Tình Nghĩa Giang Hồ đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán cũng như mục tiêu trải nghiệm của người chơi.

Tính năng đáng chú ý đầu tiên chính là Chiến trường Tống – Kim. Được tái hiện từ tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ, nó thậm chí đã trở thành chuẩn mực cho PK chiến trường đông người cho hầu hết các tựa game sau này. PK đã tay, thể hiện chiến thuật tài tình, khôn khéo cũng như cảm giác trở thành thống lĩnh, tất cả những cảm xúc đó sẽ được VLM mang tới cho toàn thể người chơi. 

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Mobile
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volam.game3.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: gMO nhập vai

Bên cạnh đó, đồ họa của game cũng đã có cải tiến rõ rệt. Hiệu ứng ngày đêm được tái tạo chi tiết hơn, các hiệu ứng chiêu thức cũng được trau chuốt lại. Thậm chí ngay cả khi tham gia vào những khung cảnh đông người với nhiều chi tiết phải hiển thị, VLM vẫn mang lại hình ảnh vô cùng mượt mà.


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.