MOBI
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chủ xuất hiện, đã cho phép đăng ký trước

Tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ chuẩn nhất trên chiếc di động của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chủ xuất hiện, đã cho phép đăng ký trước

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game online kiếm hiệp huyền thoại đã hơn 15 năm tuổi ở Việt Nam. Thậm chí đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm này vẫn đang có một lượng người chơi vô cùng lớn. Cùng với sự phát triển của điện thoại di động thì xu thế chơi game trên nền tảng này cũng phát triển theo. VNG cũng đã cho ra mắt tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào năm 2016 và cũng đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi Việt Nam. Tuy vậy, vẫn còn có rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm một sản phẩm đúng chuẩn như phiên bản trên PC của VLTK trên di động. Đêm qua, trong Đại Hội Võ Lâm kỷ niệm hành trình 15 năm của VLTK, NPH VNG đã giới thiệu đến người xem 1 sản phẩm chuyển thể hoàn hảo từ phiên bản PC lên di động. Tựa game này có tên là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký trước game để có cơ hội được chạm tay vào sản phẩm ở giai đoạn Alpha test vào tháng sau. Truy cập VÀO ĐÂY để đăng ký trước. Thời gian thử nghiệm được định kéo dài từ 07 đến 14/01/2021 dành cho những game thủ may mắn được lựa chọn.

Loading the player ...

Trở lại với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì đây là game di được được sản xuất với việc giữ lại những nét nguyên sơ và tinh túy nhất của phiên bản game PC. Người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa 2D giống y chang so với bản PC nhưng giao diện sẽ được thiết kế phù hợp với hình thức chơi trên di động. Hệ thống 10 môn phái, 21 hệ phái ngũ hành tương sinh tương khắc quen thuộc. Hệ thống tính năng quen thuộc, kinh điển của VLTK như nhiệm vụ Dã Tẩu, hệ thống PK, chiến trường Tống Kim, Công thành Chiến, Phong Lăng Độ… Hệ thống kinh tế đặc sắc mà đặc biệt là việc cho phép người chơi giao dịch tự như một game PC.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chủ xuất hiện, đã cho phép đăng ký trước

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chủ xuất hiện, đã cho phép đăng ký trước

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính chủ xuất hiện, đã cho phép đăng ký trước

Những năm qua, rất nhiều game thủ Việt quan tâm đến những phiên bản VLTK mobile chuyển thể bởi các cá nhân tâm huyết hay đến những sản phẩm ăn theo dán mác huyền thoại game này. Nhưng tất cả đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu thực sự của game thủ. Sự có mặt của VLTK 1 Mobile chính chủ và chuẩn nhất của VNG lần này hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả những gì mà game thủ mong muốn nhất đối với một phiên bản VLTK mobile. Cùng chờ đợi đến tháng 1 năm sau để có cơ hội chạm tay vào tựa game này đầu tiên và đến tháng 3 thì có thể chính thức sống lại những năm tháng hào hùng của huyền thoại game VLTK hơn 15 năm tuổi nhưng là trên chiếc điện thoại di động.

Trang chủ: https://volamm.zing.vn/

 Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"