MOBI
Vòng 1/16 Crossfire Legends League 2017 Season 1 có gì hot?

Ngày mai, 02/6 vòng 1/16 vòng loại các khu vực thuộc giải đấu Crossfire Legends league 2017 Season 1 sẽ chính thức diễn ra.

Vòng 1/16 Crossfire Legends League 2017 Season 1 có gì hot?

Crossfire Legends League 2017 Season 1 (CF2L SS1) là giải đấu mobile eSports đầu tiên của Crossfire Legends. Những lượt trận đầu tiên của vòng loại các khu vực đã diễn ra từ ngày 19 đến 21/5 vừa qua. Khán giả đã được chứng kiến những trận đấu vô cùng sôi nổi và hấp dẫn. Trải qua 3 ngày thi đấu, bên cạnh những cái tên được đánh giá cao thì có không ít những gương mặt gây bất ngờ bước vào vòng 1/16 của giải đấu.

Loading the player ...

Những khoảng khắc ấn tượng của các lượt trận đầu tiên

Vòng 1/16 của CF2L sẽ chính thức diễn ra vào ngày mai 02/6. Các bạn có thể xem lịch thi đấu cụ thể của từng khu vực theo hình dưới đây (click vào ảnh để xem rõ hơn).

Vòng 1/16 Crossfire Legends League 2017 Season 1 có gì hot?

Ngay tại trận đấu đầu tiên của vòng đấu này, tất cả người xem sẽ được chứng kiến một trận đấu gay cấn và hấp dẫn. Cuộc đối đầu giữa Dragon và Cerberus không chỉ là tâm điểm của khu vực phía Băc mà còn là trận chiến đáng xem nhất ở vòng đấu này. Dragon là đại diện mạnh nhất của clan TOP còn Cerberus thì không cần phải nói gì nhiều, đội game đã quá nổi tiếng với nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở phiên bản Trung Quốc. Theo nhận định của đội trưởng team Dragon thì Cerberus mạnh hơn nhưng Dragon sẽ thi đấu hết mình để đạt mục tiêu vào vòng 1/8. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 02/6 , các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Vòng 1/16 Crossfire Legends League 2017 Season 1 có gì hot?
Dragon vs Cerberus - Trận đấu được chờ đợi nhất vòng 1/16

Ngoài ra, với việc là nơi tập trung nhiều team đấu cực mạnh của Crossfire Legends Việt Nam thì Khu vực Miền Bắc cũng có các cuộc đối đầu đáng chú ý khác tại vòng 1/16 CF2L này. Trong đó phải kể đến cuộc đọ sức giữ 2 team nổi tiếng từ khi chơi ở bản Trung Quốc là Royal và No-limit vào lúc 19h ngày 03/6. Ahihi Team – đội được nhiều người đánh giá sẽ đi sâu vào giải đấu lần này, sẽ có cuộc đụng độ với VN.Shark vào lúc 18h 03/6 cũng là một trận đấu đáng xem.

Ở khu vực miền Trung thì cũng bắt đầu vào những trận đấu đầu tiên của vòng 1/16 vào tối ngày mai 2/06 với trận đấu đầu tiên là giữa Brother Team và Team 10 is Begin vào lúc 19h. Cùng thời gian này thì chúng ta cũng có trận đấu giữa Tứ Phương và BanMe. Star. BanMe. Star là team có sự hiện diện rất thú vị của game thủ chuyên xài súng Default “CR89Kg.͜✿҉...” .

Vòng 1/16 Crossfire Legends League 2017 Season 1 có gì hot?
CR89Kg.͜✿҉...” - Team BanMe. Stars, một game thủ đáng để theo dõi ở giải CF2L này

Khu vực Miền Nam sẽ bát đầu thi đấu muộn hơn 2 khu vực Miền Trung và Miền Bắc. Trận đấu đầu tiên ở khu vực này là cuộc đối đầu giữa SK Gaming và Shadow vào lúc 14h. Cuộc đối đầu thú vị nhất ở khu vực này chính là cuộ đụng độ giữa Wepro và Avenger. Đây là 2 team mà trước khi di đến với Crossfire Legends thì điều đã chơi một game FPS mobile là Phục Kích. Đây hứa hẹn là một trận đấu đầy duyên nợ. Ngoài ra, Begin Dream và God HCM cũng là một trận đấu đáng đề chờ đợi.

Vòng 1/16 Crossfire Legends League 2017 Season 1 có gì hot?
Begin Dream – Một trong những team đáng chú ý ở KV Miền Nam

Để xem các trận đấu gay cấn và hấp dẫn CF2L vòng 1/16, các bạn hãy subscribe kênh Youtube CrossFire Legends TV: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME