Crossfire Legends
Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 16/04/2017
TẢI VỀ/CHƠI NGAY
Vòng loại CFL Lady Invitational: Hấp dẫn và đầy kịch tính

Trải qua các trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính, Mini Girls và LaLa Team là hai đội đã lọt vào trận chung kết Lady Invitational diễn ra vào ngày 21/10 tới đây.

Trải qua các trận đấu căng thẳng và đầy kịch tính, Mini Girls và LaLa Team là hai đội đã lọt vào trận chung kết Lady Invitational diễn ra vào ngày 21/10 tới đây.

Chủ nhật vừa qua, 8 đội game nữ Mini Girls, Despacito, BeeBee, Apple, DFG, Bánh bèo, Lala và The Queen đã mang lại cho người xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn và mãn nhãn trong khuôn khổ vòng loại CFL Lady Invitational. Cuối cùng, Mini Girls và Lala là hai đội nữ xuất sắc đoạt vé vào trận chung kết thi đấu onlan vào Thứ Bảy tuần này 21/10. Cùng nhìn lại những tình huống đáng chú ý của vòng loại CFL Lady Invitational:

Loading the player ...

Điểm lại một vài nét đáng chú ý của ngày thi đấu Chủ Nhật vừa qua:

  • Giải đấu dành cho nữ nhưng chất lượng chuyên môn cao: Các xạ thủ đều có kỹ năng tốt, trình đồ giữa các đội cân bằng qua đó tạo ra những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

  • Có những nữ xạ thủ có kỹ năng tốt khiến khán giả bất ngờ: Ngọc Mini với khẩu Barrett Born Beast hay bộ đôi Cô Cô và Chị 2 của team Lala.

  • DFG gian lận và lập tức bị trừng phạt. Đây là một sự cố đáng tiếc dành cho team DFG khi có một số cá nhân bị phát hiện hành vi bắn hộ. Là một giải đấu e-Sports và để đảm bảo tính công bằng và cạnh tranh lanh mạnh, ban tổ chức đã đưa ra những hình phạt rất nghiêm khắc dành cho DFG. Các đội game CFL cần phải chú ý vấn đề về kỹ luật và đề cao tinh thần e-Sprots khi tham gia các giải đấu của CFL.

  • Mini Girls và Lala team xuất sắc vào trận chung kết. Trải qua các trận đấu online đầy kịch tính Mini Girls và Lala là hai đội xuất sắc nhất bước vào trận chung kết Onlan tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/10 tới đây.


Mini Girls và Lala sẽ bước vào trận chung kết Lady Invitational vào Thứ Bảy 21/10 này

Trận chung kết giải đấu CFL dành cho nữ Lady Invitational sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy 21/10 tới đây tại Metro Pole, 216 Lý Chính Thắng, 9, Quận 3, Ho Chi Minh, Hồ Chí Minh vào lúc 12h00 ngày 21/10/2017. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé, giải đấu cũng được livestream trên kênh YouTube CrossFire Legends TV.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Crossfire Legends
Thể loại: Bắn súng
Đồ họa: 3D
NPH: VNG
Mở cửa: 16/04/2017
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Crossfire Legends | 18/10/2017 09:00
Có thể bạn quan tâm:

Crossfire Legends

Lady Invitational

Crossfire Legends – Lady Invitational

CFL

giải đấu CFL cho nữ

giải đấu CFL Nữ

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube