PC
VTC Mobile khai tử Manga Huyền Thoại chỉ sau 4 tháng ra mắt

Tựa game mobile khá độc đáo Manga Huyền Thoại đã bất ngờ tuyên bố ngưng vận hành ở Việt Nam.

Manga Huyền Thoại là một gMO lấy đề tài tổng hợp của manga, game được xây dựng theo phong cách truyện tranh Nhật Bản, nên hầu hết các nhân vật trong game đều sở hữu những đường cong hoàn hảo, đôi mắt to tròn long lanh gợi cảm. Một trong những điểm nổi bất của tựa game này đó chính là cho phép PK tự do và giao dịch thoải mãi giữa những người chơi game nhau. Game chính thức được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào hồi tháng 7.

VTC Mobile khai tử Manga Huyền Thoại chỉ sau 4 tháng ra mắt

Mới vận hành được 4 tháng thì hôm qua, trên fanpage của game đã bất ngờ đăng tải thông báo game sẽ ngưng phát hành tại Việt Nam bắt đầu từ 10h ngày 21/11 tới đây. Vào ngày mai, 11/11 thì game sẽ đóng cổng thanh toán. Đây là một điều khá bất ngờ với cộng đồng Manga Huyền Thoại. Tuy nhiên, phía NPH không đưa ra lý do cụ thể cho việc đóng của này “Do lý do khách quan lẫn chủ quan ,nên chúng mình cũng rất khó khăn khi đưa ra thông báo ngừng phát hành trong thời gian tới” - Lý do đăng tải trên fanpage.

VTC Mobile khai tử Manga Huyền Thoại chỉ sau 4 tháng ra mắt

Khá nhiều game thủ đã nói lời chia tay trong hối tiếc. Nhưng cũng có không ít người bày tỏ cảm xúc phẫn nộ vì cho rằng NPH đã cố gắng “hút máu” game thủ ở sự kiện Halloween xong mới thông báo đóng của. Dù gì đi nữa thì Manga Huyền Thoại sẽ đóng cửa từ ngày 21/11 tới đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"