PC
Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Vào lúc 10h ngày 17/10, cuộc chiến Vương quyền tại Vua Tam Quốc chính thức bắt đầu. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể thưởng thức thể hiện tài năng và bản lĩnh điều binh khiển tướng của mình để được tôn lên làm Hoàng đế, trị vì giang san.

Vua Tam Quốc – gMO kết hợp giữa SLG và thẻ tướng xuất sắc trong năm 2015 đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Những ngày đầu mở game, Vua Tam Quốc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D, nhưng với gameplay sâu sắc đã thu hút user khám phá ngay từ những phút giây đầu tiên. Ngoài ra, tính năng cộng đồng của game được người chơi đánh giá rất cao. Những tính năng mới mẻ như Vượt phụ bản liên server, tính năng Vương quyền đưa 3 người chơi mạnh nhất lên làm vua của 3 nước, tính năng Quốc chiến đưa người chơi xâm chiếm các thành trì trong quốc gia… đã khiến cho các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật cảm thấy thỏa mãn.

Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Bối cảnh của Vua Tam Quốc rất quen thuộc với thời điểm phân tranh giữa 3 nước: Ngụy, Thục, Ngô. Đồ họa của game theo phong cách mạnh mẽ, dù không đẹp như các game cùng đề tài Tam Quốc ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng cũng có thể coi là 1 nét khác biệt khi các game ra mắt gần đây được thiết kế với phong cách chibi quá nhiều. Hình ảnh chiêu thức của các tướng rất đẹp mắt và ấn tượng đem lại cảm giác rất “đã” trong các trận chiến.

Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Như đã nói ở trên, gameplay của Vua Tam Quốc là sự kết hợp giữa game chiến thuật với thẻ bài. Game có chức năng thu thập thẻ bài các tướng, thông qua việc nâng cấp, thăng cấp để gia tăng chỉ số, kích hoạt thiên phú cho võ tướng. Nội dung gameplay của VTQ khá phong phú, có thu thập tướng, có võ đài xếp hạng (Quần Anh hội), có lôi đài (đấu trường), có hệ thống các trang bị, bảo vật phong phú, phụ bản đa dạng… Người chơi thông qua khiêu chiến phụ bản để thu thập và cường hóa, nâng cấp các trang bị, võ tướng cần thiết.

Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Hệ thống chiến đấu của Vua Tam Quốc gồm có PvP và PvE. PvE có các hoạt động: phụ bản Tinh anh, Công thành chiến, Thí luyện quân đoàn và Quốc chiến. Mỗi hoạt động này đều có phần thưởng tương ứng, rất cần thiết. Mọi người chơi đều bắt buộc phải tham gia nếu muốn gắn bó lâu dài và muốn vượt được những người chơi khác.

Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Hệ thống PvP gồm có các tính năng: Đoạt bảo, Lôi đài (khiêu chiến người chơi khác để đoạt lấy chính thứ hạng của họ), Báo động chiến tranh (khiêu chiến người chơi ở hai quốc gia còn lại để tăng cấp Quân uy, mở thêm các Mỹ nữ và võ tướng mới). Những tính năng này thực sự thu hút người chơi, khi họ luôn phải tìm cách để mạnh hơn, chiến thắng người chơi khác.

Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Ngoài ra, game còn có hệ thống trang bị, các vật phẩm đi kèm rất phong phú. Hệ thống duyên phận, cung tần mỹ nữ đã đem đến cho game thủ những phút giây thư giãn sau những trận chiến căng thẳng, khốc liệt. Có thể nói, Vua Tam Quốc đã đẩy dòng game chiến thuật lên một tầm cao mới, xứng đáng là “Vua game chiến thuật trên mobile”

Vua Tam Quốc ban thưởng VIPcode 3 triệu đồng nhân dịp ra mắt

Để tham gia các trận chiến khốc liệt trong Vua Tam Quốc, các bạn hãy tải game tại:

Nhân dịp ra mắt game, BQT Vua Tam Quốc xin gửi tặng đọc giả Playplay 500 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Gift Code bao gồm:

  • Vàng *50
  • Bạc *50,000
  • Quân công *5000
  • Võ hồn *200
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.