PC
Vườn Yêu đạt thành tích đáng nể trên iOS
08/10/2013 14:55:03
Vườn Yêu GAME MOBILE
Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào những hình ảnh của Vườn Yêu (VY) là sự tươi sáng, rực rỡ nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Giao diện game sắc nét, màu sắc sinh động cùng hiệu ứng flash ảnh động khá ấn tượng.
 
Giao diện VY rất mượt, chỉ cần chạm nhẹ là vào màn hình “touch start” là có thể vào thẳng game. Bên cạnh đó, đối với các thiết bị iOS màn hình nhỏ như iPod Touch, hình ảnh của game vẫn không bị thay đổi, thao tác cũng không lag. 
 
 
Nếu ai đã từng yêu mến Hay Day hay FarmVille, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua VY. Điểm độc đáo của game chính là ở việc bạn có cả một khoảng không gian bao la để thỏa sức sáng tạo. Trò chơi chủ yếu là câu chuyện về các loài hoa, vì vậy bạn sẽ thu được nhiều bài học đáng quý, từ những loại hoa bình thường đến những bông hoa cực hiếm.
 
Người chơi sẽ phải bỏ công sức để năng tưới cây, nhổ cỏ trồng vườn tăng thêm điểm kinh nghiệm và thu hoạch hoa để bán theo nhiệm vụ hàng ngày được giao. Tuy nhiên để có thể tiết kiệm thời gian, bạn cũng cần phải cân chỉnh xem loài hoa nào thích hợp để trồng, đến giờ giải lao bạn vẫn có thể vào game chăm sóc vườn hoặc thu hoạch được.
 
 
Bên cạnh việc trồng hoa thì trang trí vườn cũng rất quan trọng. Để có được một khu vườn đẹp, người chơi sẽ cần đầu tư thời gian và khiếu thẩm mĩ của mình. Mỗi một khu vườn lại thể hiện cá tính của người trồng, có người lại yêu thích phong cách hiện đại, có người chơi lại trồng vườn theo xu hướng cổ điển.
 
 
 
 
 
 


Glory of Gods cập bến Việt Nam


Long Tộc Truyền Kỳ: game Việt, lịch sử Việt


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 (phần 1)
Xế Siêu Hạng: gMO siêu tốc độ duy nhất ở Việt Nam
Các game online ra mắt tại Việt Nam trong tháng 9 (phần 2)
Các game online hẹn đến Việt Nam vào cuối năm 2013 và đầu năm 2014
Trải nghiệm Aarklash: Legacy
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"