MOBI
Vương Quyền 3D ra mắt traiiler chuẩn chất hành động

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng thì bất ngờ vào sáng ngày 3/10/2014, game mobile online Vương Quyền 3D đã bất ngờ ra mắt trang chủ đi kèm đoạn trailer giới thiệu "chuẩn chất hành động". Song song đó NPH Soha Game cũng ấn định ngày ra mắt game vào 8/10/2014.

Loading the player ...

Thay vì dự kiến ra mắt Vương Quyền 3D (VQ3D) vào tháng 9/2014, chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS thì NPH Soha Game đã quyết định dời ngày ra mắt vào 8/10/2014 với cả phiên bản Android. Cho nên với thái độ tiếp thu và sẵn sàng thay đổi để phục vụ game thủ, hiện VQ3D đang rất được lòng cộng đồng.

Như vậy là trong một thị trường game chiến thuật đang bị bỏ ngỏ thời gian vừa qua tại Việt Nam, đặc biệt là trên smartphone với những lối mòn từ đồ họa cho đến gameplay thì sự xuất hiện của VQ3D như một “hiện tượng” làm nức lòng cộng đồng yêu thích thể loại game này với “chất” hành động cực kì mạnh mẽ, đã mắt chưa từng có trên nền đồ họa 3D tiên tiến.

Song liệu tựa game này có thể tạo nên lịch sử bằng đồ họa 3D và những tính năng mới? Chúng ta hãy cùng chờ xem câu trả lời trong ít ngày tới.

Trang chủ: http://vuongquyen.sohagame.vn/landing

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"