PC
World of Dragon Nest sẽ phát hành ở SEA trong đó có Việt Nam

Tựa mobile này được giới thiếu cách đây khá lâu và thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhưng mãi đến tận bây giờ nó mới được lên kế hoạch phát hành ở Đông Nam Á.

World of Dragon Nest sẽ phát hành ở SEA trong đó có Việt Nam

World of Dragon Nest game mobile MMORPG thế giới mở được phát triển bởi Eyedentity Games dựa trên IP Dragon Nest nhưng nó sẽ có rất nhiều sự thay đổi và cách tân. Game lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016. Đến năm 2017 thì nó xuất hiện tại ChinaJoy, ở nó World of Dragon Nest được hé lộ có thể chơi đa nền tảng cả PC lẫn di động. Tuy nhiên, đó là những gì được tiết lộ mới nhất, giờ đây có lẽ World of Dragon Nest sẽ thuần túy là game di động.

Loading the player ...

Được giới thiệu từ 2017 nhưng mãi đến bây giờ game mới có kế hoạch phát hành. Cụ thể, các phương tiện truyền thông game Hàn Quốc mới đây đã tiết hộ Nexon Thái Lan đã ký hợp đồng với công ty mẹ của Eyedentity Games là Actozsoft trong việc phát hành World of Dragon Nest tại thị trường Đông Nam Á mà cụ thể là các nước: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Game được lên kết hoặc sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Một điều ngạc nhiên là đến bây giờ vẫn chưa có thêm một đoạn giới thiệu nào mới về sản phẩm này từ các nhà phát triển hay phát hành.

World of Dragon Nest sẽ phát hành ở SEA trong đó có Việt Nam

World of Dragon Nest game mobile MMORPG thế giới mở có nhiều sự thay đổi đáng kể so với IP gốc Dragon Nest. Game sẽ có một cốt truyện mới mẻ, nội dung thay vì tập trung với PvP 1vs1 thì sẽ là Guild War và Lord War với sự hỗ trợ rất nhiều người cùng tham chiến. Lối chơi của game sẽ là non-target mà đề cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Trong game hệ thống vũ khí, trang bị sẽ định hình nghề nghiệp và các kỹ năng mà nhân vật có thể sử dụng.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.