World of Dragon Nest công bố ngày phát hành ở Đông Nam Á

Nexon Thái Lan vừa mới công bố thời điểm phát hành tựa game World of Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á (SEA).

World of Dragon Nest công bố ngày phát hành ở Đông Nam Á

World of Dragon Nest là tựa game phát triển từ IP Dragon Nest đình đám. Game được giới thiêu là sản phẩm đa nền tảng và có nhiều sự cách tân so với bản gốc vào năm 2016. Tuy nhiên, sau đó một thời gian dài người ta không còn có thể thông tin nào về tựa game này cho đến thờ gian gần đây. Nexon Thái Lan đã thành công ký kết với nhà phát triển của sản phẩm này và lên kế hoặc ra mắt game ở khu vực SEA. Cuối cùng vừa qua, Nexon Thái Lan đã xác định thời điểm mà tựa game này đến tay game thủ là vào ngày 08/01/2020. Phiên bản này sẽ thêm lớn nhân vật mới Slayer, chế độ 60 FPS, Nests mới…

Loading the player ...

World of Dragon Nest là game phát triển từ IP Dragon Nest nhưng có rất nhiều sự đổi mới. Trong đó chúng ta có thể kể đến những nét đáng chú ý như Thế giới mở - đây là thế giới mà các bạn có thể cùng nhau khám phá thế giới mà không phải là các ngục tối dungeons như phiên bản PC. Hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể chuyển đổi vũ khí trong chiến đấu để có thể tạo ra những loạt combo chiêu thức lợi hại.

World of Dragon Nest công bố ngày phát hành ở Đông Nam Á

World of Dragon Nest công bố ngày phát hành ở Đông Nam Á

World of Dragon Nest còn cho phép người chơi lựa chọn giới tính ở tất cả các lớp nhân vật có trong game. Người chơi cũng được theo dõi một cốt truyện mới bằng cách dù dành thời gian để làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới này. Cuối cùng đó là chiến trường PvP khổng lồ 200 người tham chiến với 4 đội quân (50 người mỗi đội) cùng tham chiến.

+