MOBI
Xuất hiện game đặt bom thuần Việt
25/03/2014 15:31:00

Boom là sản phẩm đầu tay do studio Peanut Games phát triển và dự kiến ra mắt ngay trong năm 2014.

Bomberman là game hành động đặt bom kinh điển, gắn liền với thời thơ ấu của rất nhiều game thủ. Nhiệm vụ của người chơi sẽ đặt bom để tiêu diệt kẻ thù và phá hủy các vật cản. Sức lôi cuốn của Bomberman là việc tổng hợp nhiều ưu điểm như lối chơi phiêu lưu của series Zelda, nền tảng giống Mario, giải đố như Tetris, bản đồ dạng mê cung,...

Và mới đây, studio Peanut Games của người Việt đã thử nghiệm nội bộ một trò chơi với gameplay tương tự như Bomberman và tên tạm thời sẽ là Boom. Đây sẽ là một game mobile tương thích cho cả 2 hệ điều hành iOS, Android với cơ chế chính vẫn là đặt bom trong mê cung và qua màn, nhưng được tích hợp thêm một số tính năng mới cùng đồ họa hoàn toàn khác biệt.


Sự đổi mới đầu tiên là về tạo hình nhân vật. Nếu Bomberman của series gốc là chàng ninja trong trang phục trắng, chiến đấu chống lại Black Bomberman, bản sao xấu xa của nhân vật chính thì với sản phẩm của Peanut Studio, người chơi sẽ được chọn lựa để hóa thân thành Son Goku, thành viên của biệt đội Avengers hay các nhân vật truyện tranh khác. Tiếp đó mỗi màn của trò chơi sẽ được đánh giá từ 1 đến 3 sao giống Candy Crush Saga. Những vật phẩm tăng cường dạng bom (để đặt hơn 1 quả bom mỗi lần) và lửa (tăng tầm xa ảnh hưởng của bom) cũng xuất hiện, đồng thời cho phép game thủ sở hữu nhiều loại bom khác nhau.

Ngoài Boom, Peanut Studio còn đang ấp ủ một dự án game khác là Valhalla Project với đồ họa cực kỳ ấn tượng.

Tác giả Hương Mabư

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"