PC
Xuất hiện gMO kết hợp giữa Clash of Clans và Hayday
10/01/2014 14:47:59
Trò chơi mang tên Pocket Empire, thuộc thể loại gMO chiến thuật hành động kết hợp với xây dựng nông trại.  
 
Tham gia vào Pocket Empire (PE), người chơi sẽ được tự mình xây dựng thôn trang, vừa là người phòng thủ nhưng cũng vừa đảm nhận trọng trách của kẻ tấn công. Liên tục đánh chiếm căn cứ của người chơi khác, vượt ải,…để thu chiến lợi phẩm về nâng cấp thôn trang của mình. Đồng thời, game thủ sẽ phải huấn luyện quân đội, bố trí trận đánh mang tính chiến lược cao nhằm thu về hiệu quả cao và nhanh nhất. Đặc biệt, PE còn có sự xuất hiện của nông trại với nhiệm vụ đơn giản là trồng cây và thu hoạch. Mặc dù lối chơi khá đơn giản, nhưng nếu muốn thôn trang của mình “bất khả chiến bại”, người chơi cần phải có chiến lược xây dựng, cũng như tấn công và phòng thủ đầy khôn ngoan. 
 
 
Theo những chia sẻ từ NPH, PE là tựa game miễn phí nên người chơi sẽ không bị mất bất cứ khoản phí nào để tải game về điện thoại. Sở hữu đồ họa dễ thương kết hợp với hệ thống tính năng pha giữa cổ điển và hiện đại, NPH kỳ vọng sẽ thu hút hơn 100.000 người cùng online. Game được tích hợp trên nhiều hệ điều hành như Android và iOS. Dự kiến, PE sẽ chính thức khởi chạy giai đoạn closed beta vào ngày 10/1/2014.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"