Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, NPH game Zombie War mới đây đã chính thức công bố thời điểm tiến hành Closed Beta không reset nhân vật.

Zombie War là game bắn súng zombie phong cách chibi của Skymoons từng phát hành thành công trên thị trường Trung Quốc. Cũng giống như tên đề tựa game, bạn sẽ tham một chiến trường khốc liệt dưới sự tấn công ồ ạt của nhiều zombie, boss khác nhau. Điểm khác biệt trong game chính là hệ thống thuộc tính tương khắc lửa – băng – sấm để người chơi phát triển tính đa dạng chiến lược hơn tương tự dòng game nhập vai.

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Mang yếu tố nhập vai nên hệ thống nhân vật trong Zombie War rất có chiều sâu với các tính năng cường hóa, nâng cấp skill, hệ thống pet... Người chơi cần nắm rõ các chỉ số để có thể phát triển nhân vật thiện xạ nhất. Khi kết hợp với yếu tố bắn súng, tiêu diệt zombie, tựa game này mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ của cả hai dòng game TPS và RPG.

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Zombie War sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 01/3/2016. Game sẽ không giới hạn số lượng người chơi tham gia và không xóa nhân vật. Người chơi tham gia Closed Beta sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn: giftcode, áo thun…và những vật phẩm có giá trị khác.

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Song song với việc công bố thời điểm ra mắt Closed Beta, Zombie War cũng tung những hình ảnh cosplay của đại sứ hình ảnh của sản phẩm  –  Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh. Bộ ảnh mang phong cách hoang tàn, u tối và xen chút yếu tố huyền bí đậm chất game bắn súng zombie nhưng vẫn không làm mất đi nét quyến rũ, mạnh mẽ trong tạo hình nữ chiến binh của Huyền Anh.

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Zombie War ấn định ngày Close Beta với hình ảnh bà Tưng nóng bỏng

Trang chủ: www.zombiewar.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ZombieWar.VN/

+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.