MOBI
Game thủ stream mạo nhận hacker bị cảnh sát tấn công để gây chú ý

Trick2g là một game thủ khá nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại trên trang chia xẻ Twitch. Số lượt người xem có thể lên đến 12.000 viewer cho mỗi đoạn clip trực tuyến.

Điểm nhấn trong các đoạn clip của anh chính là một trò chơi thú vị anh thường sử dụng mang tên “Sub Wars”, nơi anh so sánh các chiến thuật giữa các bình luận viên với nhau, liệu tiến trình thi đấu có hiệu quả hơn nếu thực thi theo cách mà các bình luận viên thực hiện.

Game thủ stream mạo nhận hacker bị cảnh sát tấn công để gây chú ý

Dù đó chỉ là cách đánh giá thường thấy của cộng đồng game thủ, tuy nhiên dần dần trở thành phương thức chú ý của trang stream Trick2g. Anh không ngại so sánh thậm chí bỡn cợt những cách mà bình luận viên nào chia xẻ trong một trận đấu Liên minh.

Để nhằm gây sự chú ý cho cộng đồng, cũng vừa để “làm màu” cho đoạn bình luận của mình. Anh đã giả dạng mình trở thành nạn nhân của tin tặc hacker, bị lực lượng cơ động S.W.A.T bắt giữ ngay trước màn hình stream trực tuyến.

Game thủ stream mạo nhận hacker bị cảnh sát tấn công để gây chú ý

Hình ảnh được cắt từ clip

Nhiều người vẫn cho rằng, khi một hacker bị tố giác thì lực lượng phản ứng nhanh sẽ tìm đến, và ngăn chặn hành vi phạm pháp của anh ta. Nhiều streamer mơ mộng mình sẽ được cảnh sát khám xét, clip trần thuật của anh ta lập tức sẽ gây chú ý, đem lại danh tiếng tích tắc trong cộng động mạng.

Sau đây là đoạn clip Trick2g đã bị cảnh sát tấn công thế nào.

Loading the player ...

Dù rằng nhiều fan xem clip cho rằng đoạn clip trên chỉ là hành động hài hước, bởi người đóng vai cảnh sát cũng chính là người hỗ trợ quay phim và xuất hiện khá nhiều trong hoạt cảnh stream của Trick2g.

Game thủ stream mạo nhận hacker bị cảnh sát tấn công để gây chú ý

Nhiều comment trên facebook mong chờ sự xuất hiện trở lại của Trick2g

Thế nhưng cách gây chú ý của anh vẫn bị xem là đi ngược với điều luật vi phạm của Twitch, tài khoản sẽ bị ban sử dụng trong 4 tháng. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ai cố tình tạo scandal để nhận nổi tiếng nhanh chóng trong cộng đồng Streamer.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.