PC
Gặp gỡ nữ game thủ cuồng Warface Việt Nam

Hoàng Thùy Trang, cô sinh viên năm 3 của một trường đại học có tiếng ở Hà Nội là một trong những 'bóng hồng' hiếm hoi trên chiến trường Warface.

Chào bạn, đầu tiên bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân với độc giả được không?


Chào các bạn, mình tên đầy đủ là Hoàng Thùy Trang. Mình sinh năm 1994, hiện mình đang học Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ khoa Kiến trúc. Sở thích của mình thì cũng không có gì nhiều ngoài chơi game FPS và chó.

Gặp gỡ nữ game thủ cuồng Warface Việt Nam

Trước đây mình có thử qua vài game như Counter-Strike, Age of Empires còn hiện tại thì mình trung thành với Warface với nickname là Bảo Bối. Mình cũng đang làm admin của group Warface Việt Nam và là GM hỗ trợ online cho game này.

Vậy chắc bạn đến với Warface cũng lâu rồi đúng không?

Mình chơi từ lâu lắm rồi, chẳng nhớ được nữa, chỉ biết là sau khi open beta được một thời gian thôi.

Bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm trong game của bạn với độc giả được không?

Mình thì hay chọn chơi nhân vật Medic để cover cho mọi người khi họ cần hỗ trợ về máu và hồi sinh. Có đến 90% thời gian mình chơi PvP, còn lại là PvE. Medic của Warface rất khác so với những game FPS còn lại, đặc biệt là cần tính đồng đội cao bởi ngoài sử dụng shotgun thì nhân vật này có thể buff máu và hồi sinh cho họ được.

Mình thường chơi cùng bạn bè, hẹn họ vào chơi rồi hỗ trợ nhau liên lục. Cũng có khi mình tự vào game chơi một mình, đa phần gặp người quen và cũng nhận được sự hỗ trợ khá nhiều ví dụ buff thêm giáp, đưa mình lên cao hoặc cover cho mình từ xa.

Gặp gỡ nữ game thủ cuồng Warface Việt Nam

Lần đầu tiên mình chơi game mình đã cảm thấy thích game này rất nhiều. Mặc dù đa phần mình chơi toàn feed mạng, anh em trong game gánh mình, thắng thì vui mà thua là họ cáu lên buồn cười lắm.

Đôi khi cũng ức chế với một vài room có luật như là room bolt action thì họ mang semi vào xả ầm ầm, cả room cáu nhặng xong rồi nghĩ lại thấy buồn cười. Hoặc khi gặp bom ngã (lựu đạn Crywar), ngã lăn quay ra thế là đối phương bắn cho bỏ mạng, tức ghê.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của bạn trong game là gì?

Mình nhiều kỷ niệm lắm. Nhớ nhất là pha "ăn rùa", cắm quả mìn claymore vào bụi cỏ, 10 giây sau màn hình mình báo "Ngạc Nhiên Chưa", thế là mình biết có 2 chú tiểu đạp phải mìn của mình chết tức tưởi.

Là con gái thì khi chơi game, đặc biệt là game FPS, bạn có gặp thuận lợi hay khó khăn gì không?

Thuận lợi thì nhiều. Mình được anh em ủng hộ cover nhiệt tình lắm, feed cũng ít ai la mắng hay kick khỏi room. Còn khó khăn là trình độ hơi kém, phản xạ không được tốt, chơi với anh em dạo này hay feed quá.

Gặp gỡ nữ game thủ cuồng Warface Việt Nam


Ngoài chơi game, bạn có tham gia hoạt động gì khác cùng cộng đồng không?

Hồi đầu mình làm streamer, nhưng sau đó khi group chính thức của NPH được thành lập thì mình được mời làm admin để hỗ trợ, Dạo gần đây thời gian rảnh nhiều, mình được cân nhắc lên làm GM để hỗ trợ nhiều hơn cho các game thủ. Vì thế mình tiếp xúc được với đa phần người chơi cần hỗ trợ cả trong game lẫn ngoài Facebook.

Bạn có dự định gì sắp tới với Warface?

Sắp tới mình muốn cùng anh em trong game và các GM cùng nhau phát triển hình ảnh game, quảng bá đến cộng đồng thích chơi thể loại game FPS. Thật sự trên lập trường là một game thủ, mình thấy game này rất hay.


Gặp gỡ nữ game thủ cuồng Warface Việt Nam

Với tư cách là người hỗ trợ game thủ, mình hy vọng những người đang chơi, sắp chơi sẽ yêu thích và gắn bó với game này, đội ngũ hỗ trợ sẽ luôn hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi, mọi vấn đề .

Còn với tư cách là một game thủ, mong các bạn vào “quẩy” cùng mình. Có vậy thôi.

Xin cảm ơn Bảo Bối đã tham gia buổi trò chuyện này.

Trang chủ http://warface.goplay.vn/trang-chu

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"