PC
LMHT: Nữ game thủ tự tay 'rèn đúc' thanh kiếm của Riven

Độ chi tiết của thanh kiếm này đã làm cho những người hâm mộ Kẻ lưu đày cảm thấy rất phấn khích.

Vừa qua trên trang Reddit, tài khoản Applepineapple đã chia sẻ hình ảnh về thanh kiếm của Riven trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) do chính mình thiết kế. Với tính chất ảo diệu, đẹp mắt và đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao, Riven là một champion thường xuất hiện trong các đoạn highlight nhất hiện nay và được rất nhiều người chơi ưa thích.

Được biết, chủ nhân của tác phẩm này là một nữ game thủ có niềm đam mê lớn đối với cosplay cũng như game LMHT. Cô đã lập một trang cá nhân trên Facebook nhằm chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm khi theo đuổi loại hình này.

LMHT: Nữ game thủ tự tay “rèn đúc” thanh kiếm của Riven

Theo đó thanh kiếm của Riven được cô thực hiện là dựa theo trang phục Riven Quán Quân khi kích hoạt chiêu cuối. Không chỉ to sụ về kích cỡ hay được chăm chút trong từng đường nét, nó dường như còn có thể phát sáng nhờ các bóng đèn nhỏ được gắn trên thân kiếm.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"