MOBI
Người chơi game gian dối sẽ gặp người dối gian

Đây là cách mà Respawn Entertainment hành động với những game thủ Titanfall có hành vi gian lận.

Ngày 21/3 vừa qua, Respawn sử dụng công cụ FairFight (được dùng trong Battlefield 4 và các game khác của EA) để bắt đầu xử lý các game thủ gian lận trong Titanfall. Nhưng thay vì không cho người gian lận chơi game, Respawn buộc họ phải chơi với nhau.

"Bạn có thể chơi với những người bị ban khác. Hy vọng công cụ cheat mà bạn mua sẽ là công cụ tốt nhất, nếu không những trận chiến đó sẽ rất khốc liệt với bạn. Chúc các bạn may mắn" - Respawn cho biết.

Cùng với đó, người chơi gian lận cũng sẽ không thể lách luật bằng việc nhập vào các tổ đội của người chơi bình thường. Nếu có ai trong nhóm đã bị "cách ly", cả nhóm sẽ chỉ có thể chơi với những kẻ gian lận khác. Nhưng ngay khi người đó rời nhóm, tất cả sẽ trở lại bình thường.

Những người bị ban sẽ nhận được một thông báo màu đỏ trên giao diện chính của game. Tuy nhiên, việc bị ban chưa phải là phán quyết vĩnh viễn. Respawn vẫn để một kênh liên lạc qua email để các game thủ phản hồi trong trường hợp họ bị ban một cách oan uổng.

Tác giả Vũ Anh

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"