PC
Toàn Shinoda bén duyên với ngành game như thế nào?

Nổi tiếng là một vlogger, tuy nhiên Toàn Shinoda cũng thường xuyên tham gia vào các dự án quảng bá game online trong làng game Việt.

Là một trong những Vlogger nổi tiếng nhất hiện nay khi thường xuyên tung ra những Vlog hài hước, Toàn Shinoda là gương mặt nhận được phản hồi tích cực và yêu mến từ phía cộng đồng mạng. Và dù nổi tiếng là một vlogger, tuy nhiên Toàn Shinoda cũng thường xuyên tham gia vào các dự án quảng bá game online trong làng game Việt:

Tham gia quảng bá cho tựa game Audition

Vào hồi cuối năm 2013 vừa qua, Toàn Shinoda từng khiến rất nhiều game thủ ngỡ ngàng khi tham gia quảng bá cho tựa game online gạo cội Audition.

Không chỉ liên tục cập nhật các status quảng bá cho tựa game Audition trên Fanpage của mình, Toàn Shinoda còn thực hiện hẳn một bộ ảnh cosplay ấn tượng cùng hot girl Hana Cún.

 
 
 
 
Xuất hiện trong clip quảng bá Tiếu Ngạo Giang Hồ

Bất ngờ xuất hiện với hot girl Linh Miu trong clip Vlog hài hước "13 thói hư tật xấu công sở", Toàn Shinoda đã khiến không ít người phải "bất ngờ" với lối diễn xuất khá tạo bạo.

Loading the player ...

Trên thực tế, có thể nói "13 thói hư tật xấu nơi công sở" cũng là một cách quảng bá khéo léo cho Tiếu Ngạo Giang Hồ của VGG (sở hữu cổng Choi.vn) khi mà hình ảnh của trò chơi này xuất hiện thường trực trong clip. Tuy nhiên NSX đã khéo léo lồng ghép để không gây cảm giác khó chịu cho người xem.

Trở thành bình luận viên kiêm huấn luyện viên FIFA Online 3

Là dự án gần đây nhất tham gia vào làng game Việt, Toàn Shinoda tiếp tục góp mặt trong một tựa game khá đình đám khác - FIFA Online 3 vào ngay trong tháng 7/2014 mới đây.

Loading the player ...

Trong lần góp mặt này, ngoài việc thực hiện một clip để quảng bá cho FIFA Online 3, Toàn Shinoda còn đóng vai một bình luận viên kiêm huấn luyện viên bóng đá, cùng đồng hành với môn thể thao vua theo một phong cách khá hài hước.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"