MOBI
PlayStation 5 có thể ra mắt vào tháng 11 năm 2020, giá 499 USD
14/05/2019 15:30:00

Và Xbox Two sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PlayStation 5.

Chiếc máy chơi game PlayStation 4 đã đem lại nhiều thành công vượt xa mong đợi cho Sony, nhưng cũng sắp đến lúc chúng ta phải nói lời tạm biệt để chào đón hệ máy nextgen mới. PlayStation 5 sẽ là hệ máy console tiếp theo mà rất nhiều người mong đợi, mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác bao giờ thì chiếc console này mới được ra mắt.

Hiện tại, Sony mới chỉ tiết lộ một vài thông tin ít ỏi liên quan đến PlayStation 5, đó là khả năng tương thích ngược các tựa game trước đây và ổ cứng SSD với tốc độ siêu nhanh, có thể biến màn hình loading trở thành quá khứ. Ngoài ra, AMD xác nhận đang phát triển một con chip đồ họa mới cho PS5.

PlayStation 5 có thể ra mắt vào tháng 11 năm 2020, giá 499 USD

Mặc dù chưa có thông tin từ phía Sony, nhưng một báo cáo mới đây đã tiết lộ ngày ra mắt và cả giá bán của chiếc console này. Chuyên gia phân tích Hideki Yasuda của Viện nghiên cứu Ace cho biết PlayStation 5 sẽ được bán với giá từ 499 USD và ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

Thông tin này nghe có vẻ đáng tin, khi mà Sony ra mắt PS4 vào giữa tháng 11 năm 2013, với giá bán từ 399 USD. Một năm sau, Sony tiếp tục ra mắt PS4 Pro cũng vào tháng 11, với giá bán từ 399 USD và giảm giá của phiên bản PS4 thường.

PlayStation 5 sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp so với PS4 và PS4 Pro, vì vậy việc giá bán tăng lên 499 USD là điều dễ hiểu. Việc ra mắt vào tháng 11 là truyền thống của Sony, nhằm đón đầu kỳ nghỉ lễ và mua sắm cuối năm.

Cũng trong báo cáo của mình, ông Yasuda coi Xbox Two sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PlayStation 5. Trong khi đó nền tảng chơi game đám mây Google Stadia sẽ không phải là đối thủ của các hệ máy console, mà sẽ hướng tới game thủ trên máy tính nhiều hơn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"