PC
Playpark phát 1000 gift code Tân Tiên Kiếm

Nhân dịp webgame 3D Tân Tiên Kiếm ra mắt phiên bản thử nghiệm vào sáng ngày 28/11/2013 mà NPH SGame đã gửi tặng đến bạn đọc Playpark 1000 gift code trị giá quy đổi 50 vạn Bạc, 30 Thẻ Bài May Mắn, 10 Kinh Nghiệm Đơn (giá trị cao).

- NPH thông báo 10h sáng ngày 28/11/2013 mở phiên bản thử nghiệm song mãi đến 11h cùng ngày vẫn chưa thấy trang chủ cũng như link đăng nhập vào game đâu.

- Nhiều game thủ phát bực đành thốt lên: Mình đã thuộc lời bài hát intro trên trang teaser của Tân Tiên Kiếm rồi đó !!!

- Chia sẻ nhanh về tình hình hiện tại, đại diện NPH SGame cho biết do có nhiều người truy cập vào trang chủ cùng lúc đã gây nên tình trạng quá tải máy chủ, hiện hệ thống kích hoạt gift code, trang chủ sẽ sớm được khắc phục để kịp ra mắt người chơi vào sáng nay.

- Dường như sự chờ đợi của số đông game thủ đang dần mất kiên nhiễn mà trên fanpage Tân Tiên Kiếm đang "hứng gạc, đá" tứ tung của cộng đồng.

- Dù NPH chưa thông báo đại trà song Playpark đã tìm ra trang đăng nhập vào game tại địa chỉ http://sgame.vn/game/play/tan-tien-kiem

- Ban đầu quá trình load game hơi lâu (tầm 5 phút), vào game rồi bạn sẽ được nghe một đoạn nhạc du dương khá hay, hình ảnh ban đầu khá ấn tượng so với các webgame 3D đang có trên thị trường.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"