PC
Tặng 100 gift code game Hồ Ly 3D
07/08/2014 13:51:00

Theo dân gian, tháng "cô hồn" có những điều kiêng kỵ như tổ chức tiệc tùng, du lịch, vui chơi xa.Và để an toàn vượt qua tháng này một cách vui vẻ, thì chơi game là một lựa chọn sáng suốt cho game thủ chúng ta.

Đã là Game thủ thì ai mà chẳng muốn được trở thành VIP? Nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện để làm được điều đó. VIP thể hiện đẳng cấp giàu nghèo trong game, và khiến người ta nghĩ ngay đến việc NPH "hút máu" game thủ.

Và bây giờ, để thỏa lòng mong ước của đại đa số game thủ, Hồ Ly 3D hào phóng dành tặng game thủ hàng trăm VIP CODE để xả xui tháng Cô Hồn. Món quà này không những giúp bạn trở thành VIP hoàn toàn miễn phí, mà còn giúp bạn trải nghiệm cảm giác VIP 5 tương đương với 1 game thủ phải nạp 2 triệu VNĐ. 

VIPCODE bao gồm các phần quà sau: 1 trải nghiệm VIP 5 , 5 Thiệp Anh hùng, 1 Tinh lực + 50; 2 Linh tu châu cao cấp, 5 Linh dược nội công 15%, và các phúc lợi sau:

1. Nhận thêm quà VIP
2. Thêm Trứng
3. Thêm số lần mua Tinh Lực + 30
4. Thêm số lần mua Lôi Đài +5
5. Thêm số lần mua Chiến Thần Bảng +5
6. Tiềm lực Sủng thú tỉ lệ bạo kích tăng +25%
7. offgame nhận EXP
8. Quét sạch phụ bản Đơn
9. Hoàn Tinh Thiên Thư, Thưởng Kim có thể hoàn thành ngay
10. Hoàn Tinh Thiên Thư, Thưởng Kim có xác xuất tăng tỉ lệ vật phẩm rớt
11. Mở phẩm chất TÍM trong HOAN LẠC DAO
12. EXP, danh vọng trong lôi đài + 40%

Bên cạnh đó, khi tham gia event "RỰC SÁNG THÁNG CÔ HỒN", bạn còn có cơ hội nhận được FULL SET trang bị VƯƠNG GIẢ phẩm chất Cam, PET Cam, PET thần với trị giá lên đến hàng chục triệu đồng tại fanpage Hồ Ly 3D

Nếu bạn chưa biết, thì Hồ Ly 3D là gMO nhập vai đưa chúng ta đến với bối cảnh Bồng Lai Tiên Cảnh, nền tảng đồ họa đẹp và nhân vật dễ thương theo phong cách Chibi, cốt truyện hấp dẫn cùng hệ thống trang bị, pet vô cùng phong phú.

Playpark xin gửi tặng quý độc giả 100 gift code của Hồ Ly 3D:

Trang chủ: http://holy3d.vn/dl

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME