PC
Tặng 100 gift code game Thí Tiên nhân dịp mở của máy chủ Hỏa Long
24/07/2014 14:12:00

Thí Tiên tặng 100 vipcode tu tiên mừng máy chủ mới Hỏa Long

Đúng 9h00 ngày  23/7/2014, Thí Tiên - webgame bình dân vừa ra mắt cách đây 2 ngày đã chính thức ra mắt máy chủ thứ 3 mang tên Hỏa Long để tạo điều kiện cho người chơi mới. 

Ngoài ra, game thủ khi tham gia máy chủ mới Hỏa Long còn được tặng hàng loạt loại giftcode khác được phát trên fanpage của trò chơi và tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn như: Miễn phí nhận thần khí, tăng cấp nhận vàng, đăng nhập nhận thưởng…

Thí Tiên là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài tiên hiệp truyền kiếp được phát triển bởi công ty Hoolai Games. Game có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp chính gồm: Mị Ảnh, Thiên Cơ, Man và Dịch Kiếm. Nhờ biết cách  tối ưu hóa từ cách sắp xếp cho đến thể hiện nội dung game một cách thân thiện khiến Thí Tiên nhận được khá nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Việt.

Nhân dịp này, Playpark cũng gửi tặng quý độc giả 100 vipcode Tu Tiên trị giá 1tr VNĐ chứa nhiều vật phẩm cực kỳ giá trị như: Đá may mắn, túi bảo thạch, càn khôn châu..

Trang chủ: http://www.thitien.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"