PC
Tặng 200 gifcode dịp game Thí Tiên Closed Beta
21/07/2014 16:08:00

Vào lúc 10h00 hôm nay 21/7/2014, game bình dân Thí Tiên đã chính thức mở cửa đón game thủ vào trải nghiệm phiên bản Closed Beta không reset nhân vật. 

Trải qua 2 ngày Alpha test khá thành công khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt vào ngày 18 và 19/7 vừa qua. Vào sáng nay, siêu phẩm bình dân – Thí Tiên đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta để đón game thủ vào trải nghiệm chính thức thế giới tu tiên nhiều màu sắc huyền ảo. Đặc biệt với nhiều loại giftcode chứa các vật phẩm giá trị, Thí Tiên rất thích hợp với các game thủ “bình dân”.

Thí Tiên là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài tiên hiệp truyền kiếp được phát triển bởi công ty Hoolai Games. Game có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp chính gồm: Mị Ảnh, Thiên Cơ, Man và Dịch Kiếm. Không có quá nhiều điểm nổi bật song trò chơi đã biết cách tối ưu hóa từ cách sắp xếp cho đến thể hiện nội dung game logic hơn hòng phù hợp với sở thích chơi game của đại đa số game thủ Việt.

Nhân dịp này, Playpark xin kính tặng quý độc giả 200 gift code:

Chơi game tại: http://www.thitien.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"