PC
Tặng 1000 Gift code game Sudden Attack nhân dịp Halloween
29/10/2014 14:07:00

Rất nhiều trang phục cosplay Halloween độc đáp trong game được Sudden Attack đầu tư công phu và gửi tặng đến những game thủ may mắn thông qua chương trình tặng Giftcode đặc biệt chỉ có trong mùa Halloween 2014.

Sudden Attack

Hoà vào không khí lễ hội Halloween đang được giới trẻ đón chờ từng ngày, chương trình “Chơi SA, nhận code thả ga”  đã chính thức được bắt đầu từ ngày 29/10. Theo đó, chỉ cần sở hữu được những loại Giftcode Halloween, người chơi sẽ nhận được ngay những bộ hoá trang độc đáo, như: Cướp Biển (The Pirate), Gấu Điên (Zombies Bear), Thiên Thần & Ác Quỷ (The Angels & Demons), Bạch cốt tinh (The Happy Halloween) và Phù Thuỷ SA (The Happy Halloween 2). Đây là cơ hội hiếm có để nười chơi có thể sở hữu ngay cho mình những bộ cosplay vô cùng độc đáo trong game Sudden Attack.

Ngoài ra trong tháng 11 này, Sudden Attack còn mang đến nhiều giải đấu hấp dẫn đến với cộng đồng gamer trên khắp cả nước. Cụ thể, giải đấu bán chuyên Medal Champion được tổ chức tại các tỉnh thành Sơn Tây, Nghệ An, Bình Dương, Quảng Nam, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Bình, Bình Định, Hà Tĩnh, Cần Thơ… với tổng giải thưởng lên đến hơn 40 triệu đồng. Hệ thống giải Grand Final nhằm tìm kiếm team xuất sắc đại diện Việt Nam tham dự PlayFps Elite 2015 được tổ chức tại nước ngoài. Hệ thống giải Open Tour - giải đấu phong trào, nhằm thoả cơn khát thi đấu cho các team SA trên khắp cả nước có cơ hội giao lưu cùng nhau.

Playpark xin gửi tặng 1000 gift code, mã code gồm 2 phần : phần serial và phần code ( [Serial] - [Code] ). Quý độc gải vui lòng nhập đủ 2 phần để nhận quà trong game.

Trang chủ: http://playfps.playpark.com/vn
Facebook: http://facebook.com/fpsvn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME