MOBI
Tặng 1000 gift code gMO Kiếp Phong Thần
29/11/2013 17:20:26

Nhân dịp game mobile online (gMO) Kiếp Phong Thần ra mắt chính thức vào ngày 28/11/2013 mà NPH goPlay đã gửi tặng đến đọc giả Playpark 1000 gift code giá trị.

Được biết Kiếp Phong Thần là tựa gMO đầu tiên sử dụng công nghệ mới tạo độ nét 720p trên cả màn hình điện thoại và màn hình PC. Dù thuộc thể loại game nhập vai theo lượt nhưng trò chơi lại có những điểm đột phá hoàn toàn khác như hệ thống trang bị, tính năng, nhiệm vụ kèm theo.

Ngoài ra điểm đặc sắc của Kiếp Phong Thần đến từ đồ họa, hình ảnh nhân vật, các hiệu ứng kỹ năng và skill đẹp mắt, mịn màng, và đặc biệt là dễ dàng cuốn người chơi vào cuộc chiến cam go của các vị thần. Song song đó hệ thống Đấu trường, Cửu cung trận pháp của game sẽ là thước đo kỹ năng, chiến thuật giữa các người chơi chứ không phải về “đẳng cấp nạp thẻ”

“Với những đột phá trong gameplay và hướng tiếp cận thị trường riêng, chúng tôi tin tưởng người chơi sẽ đón nhận Kiếp Phong Thần một cách nồng nhiệt nhất” - ông Trịnh Quang Vinh, giám đốc sản phẩm chia sẻ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"