PC
Tặng 500 gift code Alpha Test của Webgame Phong Vân
15/07/2014 14:32:00

Webgame Phong Vân sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ ngày 10/7/2014 đến ngày 17/7/2014. Đây là bản test giới hạn người chơi, có reset nhân vật tại thị trường Việt Nam. Để tham gia thử nghiệm sản phẩm, người chơi cần phải sở hữu mã code kích hoạt nhận từ các kênh 360game, fanpage, forum và những trang tin game.

Webgame Phong Vân thuộc thể loại 2D ARPG, lấy bối cảnh dựa trên bộ truyện tranh manhua đình đám mang tên Phong Vân. Đây cũng là lần đầu tiên đề tài Phong Vân được đưa vào game. Theo đó, webgame Phong Vân sẽ đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp với những câu chuyện bí ẩn của vòng xoáy tranh bá quyền. Người chơi có thể lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng để tham gia trải nghiệm.

Là một webgame mới nhất trên thị trường, Phong Vân thu hút người chơi không chỉ nhờ cốt truyện cuốn hút mà còn nhờ đồ họa sắc nét, đẹp vượt trội. Chú trọng khâu thiết kế và sử dụng tỷ lệ thật cho nhân vật và kiến trúc, sản phẩm sẽ mang đến cảm giác sống động và chân thật nhất cho game thủ. Game có thể được xem là đáng chơi nhất trong mùa hè 2014.

Tính năng đặc sắc nhất của Phong Vân là hệ thống thần binh. Đây là 7 thanh đao - kiếm được đầu tư thiết kế theo đúng nguyên gốc trong truyện, gồm Hỏa Lân Kiếm, Kinh Tịch Kiếm, Thiên Nhẫn Đao, Tham Lang Kiếm, Anh Hùng Kiếm, Tuyết Ẩm Cuồng Đao, Tuyệt Thế Hảo Kiếm. Mỗi thanh thần binh đều có lai lịch và sức mạnh khác nhau.

Ngoài ra, webgame 2D này còn thu hút người chơi bằng hệ thống thú cưỡi đa dạng, chiêu thức đẹp mắt và các tính năng độc đáo khác như: Thiên Tội, Thiên Kiếp, Thiên Mệnh, cướp Hỏa Hầu, thu phục Kỳ Lân Thú, rèn Thần Khí, công chiếm Vô Song Thành,…

Thêm một số hình ảnh của sản phẩm:

Để giúp quý độc giả được trỉa nghiệm sớm tựa game mới nhất này, Playpark xin kính gửi 500 gift code:

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME