MOBI
Tặng 500 gift code Open Beta game Truyền Thuyết Cổ Xưa
08/09/2014 11:36:00

Sau 3 ngày Closed Beta thành công ngoài mong đợi với hơn 10,000 game thủ tham gia trải nghiệm, hôm nay, 05/09/2014 Nhà phát hành Truyền Thuyết Cổ Xưa đã quyết định sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức Open Beta để phục vụ đông đảo người chơi

Là một Webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp, Truyền Thuyết Cổ Xưa lấy nội dung từ tác phẩm tiên hiệp nổi tiếng Già Thiên của tác giả Thần Đông và bám khá sát cốt truyện nên ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ yêu thích bộ tác phẩm tiên hiệp này. Chỉ trong 3 ngày mở cửa phiên bản closed beta đã có hơn 10.000 game thủ vào trải nghiệm game khiến NPH XTV ngay lập tức quyết định mở cửa phiên bản chính thức Open Beta.

Được biết, đi kèm với sự kiện Open Beta Truyền Thuyết cổ xưa cũng tung ra khá nhiều sự kiện hấp dẫn như: Đua top nhận thưởng, sự kiện trung thu…. 

Nhân dịp này, Playpark cũng xin gửi tặng quý độc giả 500 gift code:

Trang chủ: http://tt.xtv.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"