PC
Tặng mã giới thiệu game Long Võ
08/08/2014 00:00:00

Tựa game MMORPG 2.5D Long Võ đang rất nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ đã cho ra mắt teaser chào sân với cơ hội trải nghiệm game giới hạn.

Theo như lộ trình đã giới thiệu thì vào ngày 22/08 là toàn thể cộng đồng game thủ đã có thể hóa thân vào thế giới võ hiệp mới nhất 2014. Trong giai đoạn trải nghiệm này sẽ có cơ hội duy nhất dành cho 100 game thủ may mắn chạm tay vào tất cả những tính năng đặc sắc nhất mà Long Võ sở hữu một cách trọn vẹn. Và để tăng thêm cơ hội trải nghiệm game tới cộng đồng , nhà phát hành trân trọng gửi tặng các độc giả trung thành của các trang tin báo game một số lượng “ Mã giới thiệu” để đồng hành cũng Long Võ trong dịp này.

Ngoài ra khi có được mã giới thiệu tham gia trải nghiệm tựa game, người chơi con có cơ hội sở hữu hàng loạt quà tặng giá trị như thẻ cào, giftcode với giá trị lớn lên tới 130.000.000 đ từ nhà phát hành. Những gói quà này sẽ là hành trang tốt nhất của người chơi khi chính thức gia nhập vào thế giới võ hiệp Long Võ. 

Mời quý độc gải nhận Code thử nghiệm bằng cách nhấp vào nút "Nhận Gift Code":

Fanpage: https://www.facebook.com/Longvo.vn
Link trang teaser: :  http://longvo.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"