MOBI
Đao Kiếm 2 giữ nguyên tên gốc khi về Việt Nam

NPH SGame có lẽ đã vượt qua nhiều khó khăn và đồn đoán khi được cho rằng sẽ rất khó giữ lại tên gốc Đao Kiếm 2 khi đem về Việt Nam.

Đao Kiếm 2 là một tham vọng lớn của SGame đối với thị trường game Việt. Điều đó hoàn toàn có cơ sở khi trò chơi đã nhận được sự hưởng ứng không những ở quê hương Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới khi đồ hoạ và gameplay được đánh giá không thua gì với những bom tấn khác trên thị trường.

http://picture.dzogame.vn/Img/daokiem2_10_pp_747.jpg

Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin về vụ việc Đao Kiếm 2 đang gặp nhiều khó khăn trong khâu phát hành tại Việt Nam. Điển hình như chơi bị gắn mac là game bạo lực do có quá nhiều tình tiết chặt chém đẫm máu trong game, do vậy NPH muốn thuận buồm phát hành game tại nước ta là rất khó. Hơn nữa trò chơi sẽ mắc phải một số rào cản về pháp lý khi muốn giữ tên gốc ( Đao Kiếm 2), có thể trong thời gian tới game sẽ không thễ ra mắt đúng như dự kiến.

Loading the player ...

Tuy nhiên thì mới đây có 1 clip ngắn đã được rò rỉ ra vô tình khẳng định SGame sẽ giữ tên gốc Đao Kiếm 2 khi đem game về Việt Nam. Nếu đúng như vậy thì chắc chắn đây là một nỗ lực thành công rất lớn của SGame bởi cái tên Đao Kiếm 2 đã quá nổi tiếng và ăn sâu vào tư duy của nhiều game thủ Việt.

Đồng thời việc lộ ra đoạn clip tên gốc này thì có thể khẳng định chắc chắn rằng thời gian ra mắt của Đao Kiếm 2 ở làng game Việt sẽ không còn lâu nữa.

Trang chủ: http://daokiem2.sgame.vn/ (chưa mở)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"