Game về truyện tranh Fate Stay Night ngấp nghé đến Việt Nam
26/02/2014 14:00:00

Theo một nguồn tin chưa chính thức thì webgame Thánh Bôi Truyền Thuyết đang được chào bán về Việt Nam.

Thánh Bôi Truyền Thuyết có tên tiếng Anh là Tales of Grail thuộc thể loại webgame RPG 2D có đề tài ma ảo Phương Tây, được phát triển bởi công ty Kingnet - Trung Quốc.

Trò chơi có phong cách đồ họa dễ thương và màu sắc rất phù hợp với nội dung của bộ truyện tranh Fate Stay Night. Tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội được gặp lại rất nhiều các nhân vật nổi tiếng và quen thuộc như Gintama, Saber…mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt.

http://picture.dzogame.vn/Img/f3_pp_328.jpg

Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt, các kỹ năng nhân vật được phân làm 2 loại là chủ động và bổ trợ, phạm vi hiệu quả được phân theo đơn thể, hàng dọc, hàng ngang, chữ thập và quần thể, người chơi sẽ cần trang bị kỹ năng phù hợp và theo ý thích của mình. Mỗi nhân vật sẽ có 4 ô lắp kỹ năng gồm 2 chủ động, 1 bổ trợ và 1 tự do.

http://picture.dzogame.vn/Img/f9_pp_139.jpg

Nội dung gameplay của Thánh Bôi Truyền Thuyết khá phong phú và có nhiều tính năng để người chơi trải nghiệm như chiêu mộ anh linh, hệ thống treo máy, cường hóa bảo thạch, kỹ năng chiến pháp, hệ thống thời trang, hệ thống phụ bản, quyết chiến công hội, hệ thống đấu trường…

Trang chủ China: http://fate.kingnet.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/f2_pp_251.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/f4_pp_017.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/f5_pp_234.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/f6_pp_526.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/f7_pp_157.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/f8_pp_474.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/f1_pp_295.jpg

+
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.
AutoChess MOBA chuẩn bị thử nghiệm
Tựa game được được mong chờ khá nhiều trong thời gian qua chuẩn bị thử nghiệm.
10/8 - Dynasty Warriors: Overlords ra mắt, khẳng định chất “Hack & Slash” bất bại của một thương hiệu đình đám
Sau 26 năm tồn tại, vẫn chưa có một đối thủ nào có thể vượt qua được Dynasty Warriors trong phong cách Hack & Slash vạn người đặc trưng của mình.
Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ game Naruto chất chơi mới ấn định ngày ra mắt
Như vậy là sau bao ngày chờ đợi cuối cùng NPH Wetaps cũng đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.