PC
Hàn Quốc: Đa số người dùng tại quán game chơi Liên Minh Huyền Thoại
25/02/2014 16:20:00

Nếu bạn là một game thủ thường xuyên đọc những tin tức về game chắc chắn sẽ biết được tại Hàn Quốc, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chính là trò chơi phổ biến nhất và đứng đầu bảng xếp hạng các tựa game được chơi nhiều nhất trong suốt 2 năm vừa qua. Và lẽ dĩ nhiên LMHT cũng là một trong những tựa game kiếm được nhiều tiền nhất tại đất nước củ sâm không kém gì Trung Quốc cả. Bên cạnh đó, còn có một thước đo khác thể hiện mức độ phổ biến của LMHT tại Hàn Quốc chính là việc trò chơi hiện đang sở hữu số lượng tài khoản người dùng nhiều hơn đến 39% tất cả các game khác hiện đang có mặt tại các quán cafe internet trong nước tính đến thời điểm hiện tại, theo một báo cáo từ Gametrics.

Những thông số phía trên vẫn chưa bao gồm những tài khoản người dùng tại nhà, tuy nhiên với những số liệu thu thập được từ các quán game chúng ta có thể thấy rằng cộng đồng game thủ tại đây đang say mê và tập trung vào LMHT như thế nào. Ba game hiện tại đang dẫn đầu về mức độ phổ biến cũng như người dùng tại Hàn Quốc hiện nay là LMHT, Sudden Attack và FIFA Online 3. Với tổng mức độ thị phần của cả ba trò chơi tại quán game chiếm đến hơn 60%.

Và nếu nhìn vào bảng xếp hạng chúng ta càng bất ngờ hơn nữa khi những game xếp hạng liền bên dưới chỉ có thị phần chưa được 4% một game (kể cả Starcraft cũng chỉ đạt 3%). Thế mới thấy được LMHT, Sudden Attack và FIFA Online 3 đang làm mưa làm gió tại kinh đô của eSports như thế nào. Và chắc chắn trong vài năm tới khó có thể đánh bật được tầm ảnh hưởng của các game trên ra khỏi tâm trí của game thủ đất nước củ sâm.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"