PC
Làng game Việt chuẩn bị chào đón gMO Thiên Hạ
08/01/2014 15:02:04
Thiên Hạ là một gMO 2D thuộc thể loại chiến thuật được phát triển và vận hành bởi công ty A-onesoft.
 
Thiên Hạ (tên tiếng Anh là Finale of Throne) lấy bối cảnh chính ở thời kỳ Tam Quốc với nội dung gameplay tập trung vào yếu tố võ tướng, kết hợp các loại kỹ năng nghề nghiệp, tái hiện lại những trận chiến kinh điển trong lịch sử, khiến người chơi cảm nhận được thời kỳ khốc liệt và hào hùng bậc nhất lịch sử Trung Quốc.
 
 
Hệ thống võ tướng trong TH sẽ lên tới hàng trăm người, mỗi người sẽ có năng lực cùng khả năng dụng binh khác nhau. Người chơi sẽ cần chiêu mộ, sau đó sử dụng và giúp võ tướng của mình được thăng cấp, học và thử nghiệm hàng chục loại thiên phú, kết hợp kỹ năng giữa các loại binh chủng, sắp xếp vị trí đứng để hình thành những trận pháp khác nhau và phát huy được tối đa sức mạnh.
 
Trò chơi còn có hệ thống phụ bản độc đáo được xây dựng dựa trên những sự kiện lịch sử của giai đoạn này. Tham gia và hoàn thành các điều kiện trong phụ bản, người chơi sẽ tính lũy được nhiều thành tựu đồng thời lấy được các phần thưởng có giá trị bao gồm tiền bạc, nguyên bảo, trang bị và đặc biệt là những vị võ tướng mạnh.
 
 
Đồng thời, TH giới thiệu nhiều hình thức PvP từ quy mô nhỏ như đơn đấu, cho đến các mô hình lớn hơn như đấu đội, liên mình chiến, quốc chiến rất thú vị. Các hệ thống độc đáo gồm Phỏng Tiên, Địa Cung và Luyện Hóa cùng nhiều hoạt động, sự kiện lôi cuốn sẽ dần được mở ra khi người chơi đạt đến cấp độ cao hơn.
 
 
 
 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!