MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song ra mắt 2 tính năng mới
29/10/2013 14:30:06

Hoa Sơn Luận Kiếm và Gia Tộc Quần Hùng là hai tính năng mới đang chờ đợi game thủ Ngạo Kiếm Vô Song khám phá.

Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ là một chiến trường lớn, nơi mà người chơi đã gia nhập môn phái và có đẳng cấp từ 100 trở lên tại tất cả các máy chủ có thể tham gia ứng thí. Hoa Sơn Luận Kiếm được xem như là một giải đấu nhỏ tổ chức hàng tháng để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ của Ngạo Kiếm Vô Song.

Ngoài những phần thưởng hấp dẫn như Bách Bảo Rương Hoa Sơn, mặt nạ Võ Lâm, nhân vật hạng nhất sẽ nhận được tôn hiệu cao quý Võ Lâm Chí Tôn và được tạc tượng trong bản đồ Hoa Sơn Luận Kiếm. Nhân vật xếp hạng nhì sẽ nhận được tôn hiệu Võ Lâm Kiệt Xuất.


 
 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ngạo Kiếm Vô Song

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: nkvs.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG võ hiệp

Gia Tộc Quần Hùng là nơi dành cho các thành viên gia tộc thể hiện sức mạnh và cống hiến của mình. Bất kỳ nhân vật nào đã gia nhập vào gia tộc và đạt đẳng cấp từ 50 trở lên đều có thể chung vai sát cánh cùng gia tộc trong cuộc chiến giữa các danh gia.
 
Các gia tộc sẽ bắt đầu trận đối kháng đầu tiên vào lúc 21h các ngày 28, 29 và 31/10. Trong thời gian chiến trường gia tộc mở cửa, người chơi có thể đến đăng ký Đấu gia tộc tại NPC Quản Lý Gia Tộc - Đường Ngạo Linh. Phần thưởng gia tộc được tính dựa trên tổng tích điểm của tất cả thành viên trong gia tộc. Dựa vào tổng tích điểm của mỗi gia tộc tham gia Gia Tộc Quần Hùng, hệ thống sẽ dành tặng những tôn hiệu khác nhau như Gia Tộc Kim Bài, Gia Tộc Trác Việt, Gia Tộc Ưu Tú.
 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"