PC
Phi Phàm Túc Cầu Online chuẩn bị gia nhập làng game Việt
08/01/2014 16:07:09

Phi Phàm Túc Cầu là webgame quản lý đội bóng được phát triển bởi công ty Qingdao của Trung Quốc.

Nhiệm vụ của người chơi trong Phi Phàm Túc Cầu (PPTC) không có gì mới mẻ khi vẫn xoay quanh các công việc mua bán cầu thủ, xây dựng chiến thuật, tham gia đấu giải tranh cúp. Tựa game này rất thành công tại Trung Quốc và từng lọt vào danh sách 10 webgame bóng đá hay nhất. PPTC cũng được nhiều game thủ nhận định có nhiều nét tương đồng với tựa game Top Eleven trên Facebook. 

Tham gia game, người chơi sẽ thỏa thích chọn lựa trong tổng số hơn vài ngàn cầu thủ khác nhau, trải dài từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Mỹ,... Bạn không chỉ đơn giản tham gia vào các trận bóng nhàm chán mà còn phải thực hiện nhiệm vụ cùng các hoạt động phụ diễn ra suốt nhiều ngày.

Đặc biệt, PPTC có cả hệ thống thời trang cho cầu thủ và đội tuyển. Bạn có thể thiết kế trang phục cho đội bóng hay tuyển thủ của mình. Thêm nữa, các cầu thủ sẽ mang nhiều thuộc tính quan trọng ảnh hưởng đến thể chất, linh hoạt, tốc độ,... khi thi đấu. Dựa vào những yếu tố này, người chơi có thể tiến hành tập luyện và phát triển để đào tạo ra đội hình trong mơ mà bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!