MOBI
Phi Phàm Túc Cầu Online chuẩn bị gia nhập làng game Việt
08/01/2014 16:07:09

Phi Phàm Túc Cầu là webgame quản lý đội bóng được phát triển bởi công ty Qingdao của Trung Quốc.

Nhiệm vụ của người chơi trong Phi Phàm Túc Cầu (PPTC) không có gì mới mẻ khi vẫn xoay quanh các công việc mua bán cầu thủ, xây dựng chiến thuật, tham gia đấu giải tranh cúp. Tựa game này rất thành công tại Trung Quốc và từng lọt vào danh sách 10 webgame bóng đá hay nhất. PPTC cũng được nhiều game thủ nhận định có nhiều nét tương đồng với tựa game Top Eleven trên Facebook. 

Tham gia game, người chơi sẽ thỏa thích chọn lựa trong tổng số hơn vài ngàn cầu thủ khác nhau, trải dài từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Mỹ,... Bạn không chỉ đơn giản tham gia vào các trận bóng nhàm chán mà còn phải thực hiện nhiệm vụ cùng các hoạt động phụ diễn ra suốt nhiều ngày.

Đặc biệt, PPTC có cả hệ thống thời trang cho cầu thủ và đội tuyển. Bạn có thể thiết kế trang phục cho đội bóng hay tuyển thủ của mình. Thêm nữa, các cầu thủ sẽ mang nhiều thuộc tính quan trọng ảnh hưởng đến thể chất, linh hoạt, tốc độ,... khi thi đấu. Dựa vào những yếu tố này, người chơi có thể tiến hành tập luyện và phát triển để đào tạo ra đội hình trong mơ mà bất kỳ ai cũng phải ngưỡng mộ.


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.