PC
Thiên Long Bát Bộ 3 làm người chơi không kìm nổi nước mắt

Sau khi ra mắt máy chủ Bàn Cổ và phiên bản Bàn Cổ Chi Linh, Thiên Long Bát Bộ 3 vẫn tiếp tục duy trì sức nóng của mình với hàng loạt sự kiện hot đã và đang diễn ra trong game.

Khi tham gia, người chơi sẽ phải “rơi lệ” vui mừng vì hàng loạt phần thưởng mình nhận được hoàn toàn miễn phí như: Siêu Cấp Trùng Lâu Đan, Bảo Thạch cấp 4, phiếu Kim Nguyên Bảo, trứng trân thú Giao Long, thú cưỡi Kim Dực Long...

Hấp dẫn nhất phải kể đến sự kiện Lễ Hội Trùng Lâu diễn ra đến hết ngày 8/7/2014. Đến gặp NPC Tiền Long tại Đại Lý, game thủ sẽ được nhận miễn phí Siêu Cấp Trùng Lâu Đan. Đây là vật phẩm có thể giúp người chơi “buff” hiệu ứng của 7 loại trùng lâu quý giá là: Trùng Lâu Kiên giảm sát thương 10 – 15%, Trùng Lâu Đới bỏ qua phòng ngự mục tiêu, giảm 10% máu đối phương, Trùng Lâu Giới - Trùng Lâu Ngọc – Trùng Lâu Quy: điểm huyệt, gây tê liệt địch thủ 15 giây, Trùng Lâu Triệu: điểm huyệt 7 giây và Trùng Lâu Liên: gây mù 20 giây.

Sự kiện Thần Cơ Diệu Toán – một sân chơi dự đoán kết quả World Cup 2014 phiên bản Thiên Long Bát Bộ 3 (TLBB3) vẫn đang hot lên từng ngày khi giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã bước vào vòng tứ kết. Từ nay đến hết ngày 15/7/2014, game thủ  TLBB 3 sẽ được tham gia dự đoán kết quả các trận đấu nảy lửa để nhận vật phẩm Trùng Lâu.

Đặc biệt dù dự đoán kiểu gì nhưng chịu khó 1 tí, người chơi cũng được nhận giải khuyến khích: 1 điêu văn thế lực Ám Khí cấp 8 (cho người đúng nhiều nhất), 30 Chân Nguyên Linh Phách (cho người dự đoán sai nhiều nhất).

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt phiên bản mới Bàn Cổ Chi Linh, ban vận hành TLBB 3 còn có chế độ ưu đãi đặc biệt cho game thủ cũ và mới thông qua hoạt động Tặng Lễ Bao. Đến hết 15/7/2014, các tài khoản mới và người chơi có cấp độ trên 70 sau 1 tháng quay lại game đều được nhận miễn phí gói quà Tân Thủ và Lão Hữu.

Gói quà Lão Hữu với nhiều phần thưởng giá trị như: Bảo Thạch cấp 3 - cấp 4, phiếu Kim Nguyên Bảo, bộ trang bị 7 sao, Liên Nhung Thần Tiết, Vải Bông – Bí Ngân cấp 4, trứng trân thú cao cấp... sẽ là hành trang đắt giá để các cao thủ tái xuất giang hồ.

Đặc biệt 2 ngày cuối tuần 5 và 6/7/2014, người chơi có thể dạo quanh Yến Vương Cổ Mộ hay lên Tần Hoàng Địa Cung thu thập Yến Huyền Ngọc và Tần Hoàng Châu đổi Thiên Linh Đan, Huyền Linh Đan, Công Lực Đan, kỵ thú Kim Dực Long Thú, trứng trân Thú Giao Long... Từ nay đến 16/7 người chơi còn có thể thu thập Lưu Ly Minh Châu và Nguyệt Bạch Trân Châu tại NPC Tôn Tiến Bảo để đổi Trung Lâu Kiên thường và Siêu Cấp, Trung Lâu Quy, Ngọc Long Tủy, Huyền Binh Thạch, Kim Tinh Thạch...

Có thể nói với hàng loạt sự kiện và tặng phẩm hấp dẫn như trên, game thủ TLBB3 đã có thể sẵn sàng xưng hùng ở máy chủ mới Bàn Cổ. Đây cũng là cơ hội để người chơi chinh phục boss khủng mới Bàn Cổ Chi Linh, tự tin vượt qua phụ bản Niêm Hoa Mộc Nhân Trận cũng như trải nghiệm các tính năng hấp đặc sắc khác của phiên bản mới.

Trang chủ: http://tl.gate.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!