PC
Túy Tam Quốc đã chọn được ngày closed beta

Tuý Tam Quốc sẽ tiến hành closed beta vào lúc 9h sáng ngày 21/04/2014.

Tham gia vào game Túy Tam Quốc (TTQ) người chơi buộc phải chọn cho mình một cái tên và chức nghiệp rõ ràng. Hiện game chỉ mới mở 3 chức nghiệp khác nhau đó là Võ sỹ, Mưu sỹ và Cung thủ. Đồng thời 3 chức nghiệp này có thuộc tính, tạo hình cũng như tác dụng kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

http://picture.dzogame.vn/Img/140326_tuytamquoc7_pp_655.jpg

Võ sỹ là người luôn xung phong trong trận hình, là chức nghiệp cận chiến duy nhất trong TTQ. Võ sỹ sử dụng kiếm pháp linh hoạt để tiêu diệt đối thủ. Ngoài ra Võ sỹ với các mãnh tướng vô song sẽ không bị ảnh hưởng bở các tác động vật lý, do đó lớp nhân vật này chính là khắc tinh của Cung thủ.

Có 1 loại chức nghiệp thần cơ diệu toán, quyết thắng thiên lý chi ngoại đó chính là Mưu sỹ. Trong TTQ lớp nhân vật này sử dụng các năng lực có nguyên tố tự nhiên để tấn công kẻ địch và có thể tấn công kẻ địch từ xa. Cho nên vì thế mà trở thành khắc tinh của Võ sỹ, nhưng Mưu sỹ thân hình nhỏ bé, thể lực yếu nên bị Cung thủ khắc chế.

Trong chiến trường cổ đại thì Cung thủ là chức nghiệp đánh xa thường gặp nhất, một khi bắn cung là Bách phát bách trúng. Theo đó Cung thủ chính là nghề quan trọng nhất trong TTQ, có khả năng sát thương cao, tránh né giỏi và là khắc tinh của Mưu sỹ.

Trang chủ: http://www.tuytamquoc.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"