PC
Túy Tam Quốc có sáng tạo nhưng chưa đủ tầm thuyết phục
23/04/2014 14:30:00

Hiện nay trào lưu nhập nội các sản phẩm webgame đơn giản dễ chơi na ná nhau mặc dù không còn rầm rộ như trước nhưng vẫn tiếp diễn khá phức tạp. Người chơi cần phải tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp để tránh việc làm mất thời gian vô ích. Và Túy Tam Quốc (TTQ) là một trong số game thể loại RPG mở cửa trong tháng 4 này. Tuy nhiên sau khi trải qua vài giờ chơi thử nghiệm thì đa số ý kiến đều cho rằng TTQ quá tẻ nhạt!

http://picture.dzogame.vn/Img/tuytamquoc_1_pp_551.jpg

Mang phong cách ChiBi không có gì mới lạ nên TTQ chưa thể ghi điểm thông qua mặt hình thức. Game có ba môn phái để người chơi lựa chọn, bạn còn có thể tạo nhiều nhân vật trong cùng một server. Từ lv đầu tới lv 20 chủ yếu auto làm nhiệm vụ đánh phụ bản, game không có chức năng di chuyển nhanh nên khá mất thời gian chạy tới chạy lui.

Nhân vật không có hệ thống trang bị riêng, người chơi nâng sức mạnh thông qua tính năng Trí Năng (cường hóa) các chỉ số công – phòng – HP. Manh Tướng (tướng phụ trợ) chưa thật sự được đầu tư, trận pháp quá đơn giản và bạn chỉ có thể thay đổi vị trí tướng.

http://picture.dzogame.vn/Img/tuytamquoc_2_pp_197.jpg

Xã đoàn hay còn gọi là bang hội giới hạn số lượng thành viên chỉ có 10 người làm hạn chế tính cộng đồng trong game. Lv 16 bạn sẽ được tham gia Lôi đài đơn đấu, sau khi chọn đối thủ thì hệ thống sẽ tự động auto chiến đấu.

Bản đồ trong game nhất là phụ bản sử dụng gam màu lòe loẹt khó quan sát kẻ địch. Chiêu thức sử dụng rắc rối cụ thể là bạn cần phải kéo nó tới trên đầu của quân địch mới sử dụng được. Ngoài ra những skill này chỉ dùng được một lần nên người chơi phải canh thời điểm hợp lý. Game yêu cầu người chơi phải bảo vệ Thời Không Trận và không cho kẻ địch lột vào khu vực đó hay còn hiểu nôn nà là một dạng chơi thủ cửa thường thấy trong các game Tower Defense. Điểm cộng ở đây là Manh Tướng chủ động tìm kẻ địch để tiêu diệt chứ không phụ thuộc vào mục tiêu của nhân vật chính.

http://picture.dzogame.vn/Img/tuytamquoc_3_pp_677.jpg

Bạn có thể chiêu mộ thêm các vị Manh Tướng thông qua Manh Tướng Đường. Tuy nhiên hoạt động này cũng không đơn giản bởi ngoài việc tốn phí Điểm tướng lệnh thì tỉ lệ may rủi khá cao. Nếu không thể quay ra ba trục có hình ảnh 3 vị tướng giống nhau thì người chơi cần phải tiếp tục lại từ đầu. Ngoài ra game còn có hệ thống gia viên để huấn luyện tướng và xây dựng kiến trúc.

Nhìn chung TTQ quá ít tính năng và nếu có thì chưa thật sự đặc sắc.

Trang chủ: http://www.tuytamquoc.com/index.html

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"