PC
Việt Nam lại có game mobile lọt top thế giới
17/02/2014 17:26:14

School Cheater của Bưởi Studio đã lọt vào top 11 game xuất sắc tại cuộc thi Game Development World Championship 2013.

Sản phẩm School Cheater (SC) hoàn toàn do chính người Việt phát triển, cụ thể nó được Bưởi Studio thực hiện từ đầu đến lúc hoàn thành sản phẩm. Đây là một game khá vui nhộn, có gameplay khá mới mẻ, nội dung nói về câu chuyện quay bài trong lớp thời con đi học của học sinh, sinh viên. Và khi giới thiệu về game, phía nhóm phát triển đã đưa ra một câu khá hài hước: “Về cơ bản, bản thân việc quay cóp không hề xấu, nó chỉ xấu khi bị giáo viên phát hiện mà thôi”.

SC có 25 cấp độ, và người chơi phải tận dụng lại các kỹ năng thời còn đi học để phục vụ cho việc quay bài. Cụ thể, bạn phải di chuyển khéo léo qua các dãy bàn, tìm và quay cóp tên học giỏi trong lớp. Tránh tầm nhìn của giáo viên trông thi, cẩn thận với những học sinh côn đồ trong lớp. Hoàn thành việc quay cóp trong thời gian giới hạn. Vượt qua các thử thách về thời gian để đạt được số điểm cao nhất.

Game đã được Bưởi Studio gửi tham dự cuộc thi Game Development World Championship 2013. Đây là cuộc thi do Viope Solutions LTD tổ chức từ tháng 11/2013 đến 1/2014, thu hút 749 đội tham dự đến từ 79 quốc gia, với 69 trò chơi đã được Viope sàng lọc rất kỹ. Đại diện Bưởi Studio cho biết, game sẽ được họ đưa lên kho ứng dụng App Store và Google Play trong thời gian sớm nhất sắp tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"