PC
VNG phát hành game cài đặt 9K Truyền Kỳ tại Việt Nam

Hiện tại thì mọi thông tin về 9K Truyền Kỳ vẫn chưa hé lộ, chỉ biết rằng đây là một tựa game client kiếm hiệp, và trong game vẫn sẽ có các môn phái quen thuộc như Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga My...

Mới đây, theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được thì NPH VNG đang dự định ra mắt tựa game kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện tại thì mọi thông tin về 9K Truyền Kỳ vẫn chưa hé lộ, chỉ biết rằng đây là một tựa game client kiếm hiệp, và trong game vẫn sẽ có các môn phái quen thuộc như Thiếu Lâm, Cái Bang, Nga My... Nhiều khả năng 9K Truyền Kỳ sẽ sớm ra mắt trong tháng 7 tới.

Trong thời gian gần đây, có vẻ như muốn đón đầu dịp hè 2014, các NPH Việt liên tục đưa về những tựa game online cài đặt khá "chất lượng", trong đó đáng chú ý phải kể đến Thời Đại Anh Hùng và War Thunder của FPT, Đao Kiếm 2 của SGame, và mới đây nhất là 9K Truyền Kỳ của VNG.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.