MOBI
Áp dụng binh pháp Tôn Tử trong Thống Soái Thiên Hạ
16/09/2013 16:23:18

Các trận hình được xây dựng theo binh pháp Tôn Tử sẽ giúp game thủ Thống Soái Thiên Hạ dễ dàng chiếm ưu thế trước đối thủ.

[Webgame] Một trong những nét tinh tuý của binh pháp Tôn Tử chính là trận pháp. Trận pháp đa dạng và biến hoá khôn lường, chỉ cần áp dụng đúng trận pháp cho từng trận đánh, trên từng địa hình và sử dụng cho từng loại binh chủng khác nhau thì chắc chắn sẽ mang lại chiến thắng cho người cầm quân. Trong Thống Soái Thiên Hạ, người chơi có thể áp dụng những trận pháp cơ bản được lấy từ binh pháp Tôn Tử để xây dựng đội hình hợp lý nhất cho riêng mình.

Tứ Hợp Trận

Một trận pháp tăng tối đa lượng máu cho toàn quân, có khả năng tấn công xa vô cùng hiệu quả, có lợi thế cho binh chủng cơ giới. Ngoài ra nếu kết hợp với bộ binh, thiên về phòng thủ sẽ tạo được một bức tường thành vững chắc như núi. Sử dụng trận pháp này có thể khắc chế được sức sát thương của cung binh bên địch.

Áp dụng binh pháp Tôn Tử trong Thống Soái Thiên Hạ

Lưỡng Nghi Trận

Trận pháp này thiên về sử dụng binh chủng bộ binh, nâng cao khả năng phòng ngự tầm xa và tấn công gần, rất thích hợp với những trận chiến “xáp lá cà” ác liệt. Sử dụng trận pháp này để khắc chế sự càn lướt của kỵ binh đối phương.

Áp dụng binh pháp Tôn Tử trong Thống Soái Thiên Hạ

Nhạn Hình Trận

Trận pháp cơ động và rất linh hoạt, được dùng chủ yếu cho cung binh, có khả năng tấn công tầm xa hiệu rất hiệu quả nên thường sử dụng để mở màn một trận đánh lớn. Sử dụng trận pháp này để khắc chế sức phòng thủ kiên cường của bộ binh.

Áp dụng binh pháp Tôn Tử trong Thống Soái Thiên Hạ

Tật Phong Trận

Trận pháp cơ động nhất, tăng cường tốt sinh lực cho toàn quân, rất thích hợp cho kỵ binh với lối đánh nhanh, chớp nhoáng, đột kích dữ dội tạo nên bất ngờ lớn khiến địch không kịp trở tay. Sử dụng Tật phong trận có thể áp sát nhanh, vô hiệu hoá hoàn toàn tầm đánh xa và sức sát thương lớn của cơ giới.

Áp dụng binh pháp Tôn Tử trong Thống Soái Thiên Hạ

Trang chủ: http://ts.3qc.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"